Thời điểm BLĐ Man Utd cân nhắc sa thải Solskjaer

09:21 Thứ hai 25/10/2021

TinTheThao.com.vnHuyền thoại Gary Neville lên tiếng chia sẻ về chiếc ghế nóng của HLV Ole Gunnar Solskjaer sau trận derby nước Anh.

Phát biểu sau thảm bại 0-5 trước Liverpool đêm qua, Gary Neville cho rằng Manchester United cần có sự thay đổi, nhưng ban lãnh đạo sẽ tiếp tục gắn bó với HLV Ole Gunnar Solskjaer. Trao đổi với Sky Sports, cựu hậu vệ người Anh chia sẻ:

"Họ không ở gần chức vô địch Premier League hoặc Champions League, và họ cũng bị 3 đội còn lại bỏ xa vào lúc này. Thật là đau đớn khi xem cuộc phỏng vấn đó, trước những câu hỏi như thế."

"Nhưng đó là một phần của bóng đá. Bạn đang ở Man United và đó là một trận đấu lớn."

Ole  - Bóng Đá

 Solskjaer sẽ gắn bó với Man Utd đến cuối mùa?

"Nếu bạn thua Liverpool với tỷ số 0-5 trên sân nhà, bạn sẽ phải chịu áp lực lớn. Nếu đây là thời kỳ hậu Sir Alex, Ole sẽ gặp rắc rối lớn vào đêm nay."

"Còn bây giờ, tôi nghĩ câu lạc bộ sẽ giữ vững tâm thế của họ, và tôi không cho rằng họ đã lên kế hoạch bổ nhiệm một huấn luyện viên khác trong mùa giải này."

"Họ sẽ gắn bó với Ole cho đến hết mùa giải. Sẽ có một làn sóng phản đối kịch liệt đến từ người hâm mộ và giới truyền thông, rằng anh ấy nên bị sa thải và sau trận đấu này, tôi có thể hiểu tại sao."

"Các phương tiện truyền thông đã đặt ra câu hỏi, và cảm giác là họ tin tưởng vào dự án của Ole. Ole tin rằng anh ấy đang ở gần với thành công, và tôi vẫn bị thuyết phục bởi anh ấy. Nhưng Man Utd hiện đang không tốt, thực tế là có gì đó cần phải thay đổi."

Solskjaer phát biểu sau trận thua Liverpool 

 
Huỳnh Phong | 08:51 25/10/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục