Thiếu tiền, Barca rao bán hai ngôi sao

21:32 Thứ sáu 08/03/2024

TinTheThao.com.vnTheo RAC1, BLĐ Barcelona sẽ buộc phải đưa một cầu thủ không mong đợi lên TTCN trong mùa hè tới.

Nhiều người cho rằng Barca cần thực hiện đợt bán 2 cầu thủ lớn trước mùa giải 2024/2025 do CLB đang gặp khó khăn về tài chính.

SPORT đưa tin cuối tuần trước rằng đội bóng xứ Catalan sẽ ưu tiên bán Jules Kounde và Raphinha, những người được mua với giá vượt quá tổng cộng 130 triệu USD vào năm 2022 khi chủ tịch Joan Laporta sử dụng 'đòn bẩy kinh tế'.

FC Barcelona Forced To Put Player On Transfer Market In Surprise Move, Reports RAC1 - Bóng Đá

 Barca đang chịu nhiều sức ép về mặt tài chính.

Trong khi đó, Ronald Araujo và Frenkie de Jong đang được Bayern Munich để mắt, mặc dù Laporta được cho là không muốn bán một trong hai cầu thủ này.

Sự nổi lên của Pau Cubarsi, 17 tuổi cũng giúp Barca có thêm phương án chuyển nhượng. Hậu vệ này có thể thay thế Iñigo Martínez. 

Màn trình diễn của Martínez không tệ khi được vào sân, nhưng bất kỳ vụ đàm phán tiềm năng nào cũng đều gây hứng thú cho Barca vì nó sẽ mang lại cho họ lợi nhuận thuần túy. Trên hết, Barca có thể cần phải điều chỉnh nhiều thứ để tránh vi phạm Luật Công bằng Tài chính và sớm quay lại quy tắc 1:1. Được biết, La Liga cho phép Barca có giới hạn 204 triệu euro để chi trả lương, trong khi họ phải trả số tiền dự kiến là 492 triệu euro trong mùa giải này.

Ngọa Long | 21:02 08/03/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục