Thierry Henry "phát cuồng" với 1 cầu thủ Arsenal

15:09 Thứ năm 13/06/2024 | 1

TinTheThao.com.vnTrao đổi với kênh youtube của Premier League, cựu tiền đạo Thierry Henry đã hết lời khen ngợi ngôi sao người Anh.

Trao đổi về Bukayo Saka, huyền thoại Thierry Henry chia sẻ:

"HLV trên đội tuyển quốc gia có thể giúp đỡ cho Saka, bạn chỉ cần ra sân và thi đấu tốt. Đó chính xác là những gì cậu ấy đã làm."

"Tôi biết Saka từ rất lâu rồi, kể từ khi còn ở học viện. Tôi không nghĩ có ai từng cho rằng Saka sẽ phát triển như thế. Hiển nhiên, có rất nhiều hy vọng, nhưng những gì cậu ấy đã và đang làm thật xuất sắc!"

Henry ca ngợi Saka.

"Saka rất khiêm tốn, cách cậu ấy nhìn nhận trận đấu… Phòng thủ lẫn tấn công đều tốt, cách cậu ấy giữ bóng thật thông minh, giờ thì Saka còn có thể ghi bàn lẫn kiến tạo."

"Khi bạn có ý chí, sự can đảm, khát khao và tinh thần đó – tài năng có thể là một chuyện, nhưng nếu bạn không có những phẩm chất kể trên, bạn sẽ chẳng đi đến đâu. Saka sở hữu cả hai!"

"Hãy tin tôi, điều đó không dễ dàng chút nào, đá hỏng quả phạt đền và mọi người nhìn vào bạn như vậy. Nhưng như tôi đã nói, quãng thời qua đã nói lên rất nhiều điều về tâm lý và bản chất của Saka."

Huỳnh Trung Phong | 15:09 13/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục