thiên thần nội y - các bài viết về thiên thần nội y, tin tức thiên thần nội y
Chia sẻ chủ đề
 • Ngây ngất với thiên thần nội y

  Ngây ngất với thiên thần nội y
  1 thập kỉ trước
  Năm nay 26 tuổi nhưng Lily Aldridge đã có thâm niên 10 năm trong nghề người mẫu. Với chiều cao 1m75, Lily Aldridge đã gia nhập thế giới chân dài từ thủa trăng tròn. Đặc biệt, cô đã trở thành một thiên thần của Victoria's Secret khiến cô càng trở nên nổi tiếng. Lily Aldridge từng là gương mặt quảng cáo của Bobbi Brown, Smashbox Cosmetics, Coach, JCrew, Levi's, Accessorize...
 • Bầu Kiên, bầu Thắng đến gặp Chủ tịch AVG, nói chuyện gì?

  Bầu Kiên, bầu Thắng đến gặp Chủ tịch AVG, nói chuyện gì?
  1 thập kỉ trước
  Dù cho đến thời điểm này VPF vẫn chưa có đủ cơ sở pháp lý để đàm phán với AVG về bản quyền truyền hình, song với thái độ thiện chí và tinh thần tôn trọng, AVG sẵn sàng lắng nghe và thảo luận cùng VPF.
 • Leah Dizon, thiên thần lai quyến rũ

  Leah Dizon, thiên thần lai quyến rũ
  1 thập kỉ trước
  Không chỉ “đình đám” tại Nhật Bản, “bông hồng lai” Leah Dizon còn rất được lòng người hâm mộ châu Á. Nữ ca sĩ kiêm người mẫu mang trong mình 4 dòng máu này hiện là một trong những gương mặt nổi bật của làng giải trí Nhật Bản.
 • Ảnh khoả thân tuyệt đẹp của Như Thảo, Thanh Vân

  Ảnh khoả thân tuyệt đẹp của Như Thảo, Thanh Vân
  1 thập kỉ trước
  Trong bộ ảnh mới nhất của nhiếp ảnh gia Milor Trần là một phần nội dung của cuốn sách ảnh Hành trình 100 mang mục đích từ thiện, 2 người đẹp Như Thảo và Thanh Vân đã quyết định lột bỏ xiêm y để tạo nên những bức ảnh khỏa thân tuyệt đẹp.
 • Thiên thần Victoria Secret's khoe vòng một 'nảy lửa'

  Thiên thần Victoria Secret's khoe vòng một 'nảy lửa'
  1 thập kỉ trước
  Chân dài nổi tiếng với thân hình nóng bỏng Edita Vilkeviciute lại tiếp tục gây "sốt" trong loạt ảnh quảng cáo mới của Victoria's Secret.
 • Mê đắm với "thiên thần" nội y quyến rũ

  Mê đắm với 'thiên thần' nội y quyến rũ
  1 thập kỉ trước
  Nối tiếp thành công của bộ sưu tập dành cho mùa Giáng sinh, "ông trùm nội y" Victoria’s Secret lại tiếp tục trình làng những thiết kế mới đón chào năm mới 2012.