Theo Hernandez khiến các ông lớn "mừng thầm"

20:55 Thứ bảy 15/06/2024

TinTheThao.com.vnTheo Gazzetta dello Sport, hậu vệ người Pháp bỏ ngỏ khả năng rời AC Milan ở kỳ chuyển nhượng mùa hè này.

Kể từ khi chuyển sang khoác áo AC Milan vào năm 2019, Theo Hernandez đã thể hiện được khả năng của mình và dần trở thành mắt xích quan trọng nơi hàng phòng ngự đội chủ sân San Siro. Điều này cũng giúp anh nhận được sự quan tâm từ nhiều đội bóng lớn.

Theo Hernandez là trụ cột ở hàng thủ AC Milan.

Real Madrid, Bayern Munich hay Manchester United sẵn sàng chi ra số tiền lớn để đổi lấy sự phục vụ của tuyển thủ Pháp. Chia sẻ trong buổi phỏng vấn mới đây (được Gazzetta dello Sport ghi lại), bản thân cầu thủ này cũng tỏ ra úp mở về tương lai.

Tôi đang tập trung vào giải vô địch châu Âu. Chúng tôi sẽ chờ xem liệu tôi có ở lại AC Milan mùa giải tới hay không". Khi được hỏi về khả năng trở lại Tây Ban Nha, Theo Hernandez chia sẻ thêm: “Hiện tại tôi vẫn chưa nghĩ tới chuyện đó”.

Theo Hernandez bất ngờ úp mở về tương lai.

Nếu AC Milan không thể đáp ứng tham vọng của hậu vệ sinh năm 1997, khả năng anh rời câu lạc bộ vào mùa hè này hoàn toàn có thể xảy ra. Tuy nhiên, con số mà "Rossoneri" yêu cầu chắc chắn sẽ không hề rẻ.

Trần Huy Trưởng | 20:55 15/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục