Thêm một HLV nữa bức xúc về VAR

07:50 Thứ ba 28/11/2023

TinTheThao.com.vnPhát biểu với Sky Sports, thất bại của VAR đã được nêu bật sau trận đấu muộn đêm qua tại EPL.

Gary O'Neil nói về thất bại gây tranh cãi của Wolverhampton Wanderers trước Fulham trong trận đấu muộn vừa qua: "Cuối cùng tôi cũng chống lại VAR".

HLV của Wolves đã xem lại một số tình huống trong trận thua 2-3 của họ tại Craven Cottage với các trọng tài trận đấu và tiết lộ rằng trọng tài Michael Salisbury đã thừa nhận hai lỗi.

Phát biểu với Sky Sports , O'Neil cho biết: "Nelson không chạm vào Cairney. Tôi đã xem lại trận đấu với trọng tài và công bằng mà nói, ông ấy nói rằng mình đã phạm sai lầm và lẽ ra ông ấy phải đến màn hình để xem lại.

"Nó không giúp ích được gì cho tôi và nó không giúp ích được gì cho tất cả những người hâm mộ. Nó không giúp được gì cho các cầu thủ, những người đang lại cảm thấy thất vọng."

 - Bóng Đá

 VAR mắc đến 2 lỗi đêm qua.

Willian thực hiện quả phạt đền nâng tỉ số lên 2-1 cho Fulham, và anh đã làm điều tương tự ở phút bù giờ để ấn định chiến thắng khi VAR khuyên Salisbury đảo ngược quyết định, cho Fulham hưởng quả phạt đền khi Joao Gomes va chạm với Harry Wilson.

O'Neil nói: “Về vấn đề Wilson, chúng tôi không đồng ý. Trọng tài nghĩ rằng có đủ sự tiếp xúc để đưa ra một quả phạt đền. Tôi nghĩ nó thực sự chưa đủ."

Nguồn: | Copy Link
Đăng Nguyễn | 07:20 28/11/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục