Thêm một đại diện Serie A tăm tia Vitor Roque

08:54 Chủ nhật 23/06/2024 | 1

TinTheThao.com.vnTheo nguồn tin từ Gianluca Di Marzio, Fiorentina đã đánh tiếng với Barcelona về trường hợp của Vitor Roque.

Chuyển đến Barcelona ở kỳ chuyển nhượng mùa đông vừa qua với mức giá kỷ lục, những tưởng Vitor Roque sẽ sớm chứng minh được tài năng và trở thành trụ cột trên hàng công đội chủ sân Camp Nou. Tuy nhiên, sau nửa mùa giải, anh vẫn chưa đáp ứng được kỳ vọng của người hâm mộ.

Vitor Roque không được trọng dụng ở Barca.

Nhiều nguồn tin tại Tây Ban Nha khẳng định nếu không được ra sân thi đấu nhiều hơn, nhiều khả năng thần đồng người Brazil sẽ rời Barcelona ở kỳ chuyển nhượng mùa hè này. "Los Blaugrana" cũng sẵn sàng để Vitor Roque ra đi nếu có một lời đề nghị hợp lý.

Theo nguồn tin từ Gianluca Di Marzio, Fiorentina đã đánh tiếng với Barcelona về trường hợp của thần đồng người Brazil. Đại diện tới từ Serie A hy vọng có thể đưa anh tới sân Artemio Franchi chơi bóng vào mùa giải tới.

Fiorentina đánh tiếng với Barca về trường hợp của Vitor Roque.

Ngoài Fiorentina, Juventus và một vài đội bóng lớn cũng bày tỏ sự quan tâm với Vitor Roque. Vấn đề bây giờ nằm ở việc đội bóng áo tím phải tìm cách thuyết phục Barcelona đồng ý nhả người.

Trần Huy Trưởng | 08:54 23/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục