Thêm một cầu thủ lừng danh xác nhận chuyển đến Mỹ thi đấu

17:14 Thứ sáu 11/02/2022

TinTheThao.com.vnHôm thứ 5 vừa qua, CLB LA Galaxy đã ra thông báo về việc chiêu mộ thành công cầu thủ chạy cánh Douglas Costa.

 

Costa trở lại Bayern Munich

Douglas Costa, 31 tuổi, đã thi đấu cho CLB Gremio ở quê nhà Brazil trong thời gian qua. Nhưng CLB này phải xuống chơi ở Serie B (giải hạng 2 Brazil) vào tháng trước, và buộc phải cắt giảm ngân sách một cách đáng kể. Đây là lý do Gremio đẩy Costa đến LA Galaxy theo dạng cho mượn trong thời gian 6 tháng, trước khi điều khoản mua đứt được kích hoạt. 

XÁC NHẬN! Thêm một cầu lừng danh chuyển đến Mỹ thi đấu - Bóng Đá

 Costa từng khoác áo Juventus và Bayern Munich. 

"Tôi đã nghe nhiều điều tích cực [về Galaxy]. Tôi biết rằng đó là một đội có tham vọng chiến thắng, nhưng đã không có thành tích nhiều trong một thời gian. Tôi coi đây là động lực để thử làm một điều gì đó khác biệt và (tôi) đến đây để đưa LA Galaxy trở lại đỉnh cao," Costa nói với các phóng viên hôm thứ Năm.

"Anh ấy có nhiều phẩm chất tốt và là một cầu thủ hàng đầu. Chúng tôi rất vui mừng được bổ sung được anh ấy vào đội hình của chúng tôi", HLV của LA Galaxy, Greg Vanney nói thêm về thương vụ. 

Trong thời gian chơi bóng ở châu Âu, Costa đã kinh qua rất nhiều đội bóng lớn. Anh từng đầu quân cho Juventus và hai lần khoác áo Bayern Munich ở hai thời điểm khác nhau.

Cũng phải nói thêm rằng, Gremio là đội bóng chuyên nghiệp đầu tiên mà Costa chơi bóng, trước khi có chuyến phiêu lưu ở châu Âu với việc đầu quân cho Shakhtar Donetsk vào năm 2010.

Ngọa Long | 16:44 11/02/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục