Thêm một 'bệnh binh' vắng mặt tại World Cup

11:58 Thứ tư 23/05/2018

Theo những thông tin mới nhất thì cầu thủ Lee Keun-ho sẽ vắng mặt tại World Cup do chấn thương mới gặp phải.

Tiền đạo Lee Keun-ho đã không được triệu tập cho chiến dịch World Cup 2018 tại Nga vì một chấn thương đầu gối mà anh mới gặp phải. Đây sẽ là một trường hợp vắng mặt đáng tiếc cho đội tuyển quốc gia Hàn Quốc ở ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh diễn ra vào tháng 6 tới đây.

Lee Keun-ho hiện đang thuộc biên chế của câu lạc bộ Gangwon FC thi đấu tại K-League. Trong trận đấu gặp các cầu thủ Gyeongnam FC, sau một pha va chạm anh đã dính chấn thương đầu gối, và theo như chẩn đoán của các bác sĩ thì anh sẽ cần ít nhất 6 tuần để hồi phục hoàn toàn. Trong bối cảnh còn chưa đầy một tháng nữa là diễn ra World Cup, vì thế HLV Shin Tae-yong đã phải loại anh ra khỏi danh sách chính thức đến Nga.

 - Bóng Đá

Lee Keun-ho vắng mặt tại World Cup vì chấn thương đầu gối.

Bên cạnh Keun-ho, đội tuyển xứ kim chi sẽ không có sự phục vụ của Kim Min-jae and Yeom Ki-hun vì lí do tương tự. Chia sẻ với báo giới, huấn luyện viên trưởng - ông Shin nói:

"Thật là tồi tệ khi mất những cầu thủ quan trọng vào giai đoạn then chốt như lúc này. Tuy nhiên, tôi vẫn tin rằng Hàn Quốc sẽ có được kết quả tốt, các cầu thủ khác cũng đang có phong độ rất tốt."

Tại kỳ World Cup sắp tới, Hàn Quốc sẽ nằm cùng bảng với Thụy Điển, Đức và Mexico. Đây được coi là một bảng đấu khó và thầy trò ông Shin Tae-yong sẽ phải cố gắng rất nhiều.

Tùng Nguyễn | 10:16 23/05/2018
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục