Theerathon Bunmathan bị tố chơi bẩn ở Thai League 1

17:43 Thứ tư 22/03/2023

Cầu thủ Jakkit Palapon của đội Khon Kaen lên mạng chỉ trích hành vi tiểu xảo của Theerathon Bunmathan (đang chơi Buriram United) trong trận đấu vòng 24 Thai League cuối tuần qua.

Khi CLB Khon Kaen bị Buriram United dẫn 3-1, Jakkit Palapon của Khon Kaen muốn khẩn trương giành lại bóng trong tay Bunmathan để đưa bóng trở lại cuộc chơi. Bunmathan tỏ thái độ và đánh nguội Jakkit Palapon. Cả hai cầu thủ đều phải nhận thẻ vàng, Buriram Utd thắng chung cuộc 4-1.

Trận đấu này diễn ra hôm 18/3, tuy nhiên tới 21/3, Palapon mới đăng lên trang cá nhân đoạn video của người hâm mộ về pha bóng. Palapon chỉ trích Bunmathan và gọi anh là “tên khốn”.

“Tôi chạy đến chỗ của Bunmathan và nói làm ơn trả lại trái bóng. Tôi tiến tới giật quả bóng khỏi tay anh ta. Khi bóng rơi xuống, Bunmathan lấy chân phải đá tôi và may là cú đá không đi vào mặt. Tôi nhặt được bóng lên thì bị anh ta chạy đến đánh vào lưng. Tên khốn đó bảo tôi đừng có động vào quả bóng”, Palapon viết.

Cầu thủ sinh năm 1999 không nể Bunmathan với sự nghiệp thành công rực rỡ mà thẳng thắn nói đối phương là không biết tôn trọng người khác.

“Đừng nghĩ anh hơn người khác. Tôi không quan tâm anh tài năng đến đâu, danh tiếng của anh thế nào. Nếu anh không tôn trọng người khác thì họ sẽ không tôn trọng anh”, Palapon tiếp tục.

Theerathon Bunmathan đọc được dòng trạng thái này trên mạng và đáp trả bằng cách tương tự.

“Tôi bối rối khi bạn nói về sự nghiệp, danh tiếng của tôi. Nếu muốn đưa bóng vào cuộc sớm, tại sao bạn không xin bóng từ lúc còn trong tay thủ môn đội mình? Khi Buriram Utd ghi bàn thứ 3, bạn vẫn đứng đó, tới khi tôi chạy đến nhặt bóng để đưa trận đấu trở lại thì bạn lại vội vàng giật bóng từ tay tôi”, Bunmathan viết.

Nguồn: Zing.vn
Bảo Ngọc | 16:47 22/03/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục