Thế lực mới đề nghị đối thủ hợp lực, chống lại nhà Glazer

18:16 Thứ bảy 25/03/2023

TinTheThao.com.vn Thomas Zilliacus cho rằng việc đẩy cao mức giá đấu thầu chỉ khiến cho bên bán được hưởng lợi.

 

Doanh nhân người Phần Lan - Thomas Zilliacus xác nhận ông đã gửi đề nghị mua Man United – được tài trợ bởi công ty đầu tư XXI Century Capital của ông - và đã kêu gọi các nhà thầu đối thủ hợp tác với nhau để ngăn nhà Glazer tăng giá và kiếm thêm tiền từ việc bán câu lạc bộ.

Man Utd sale update: Thomas Zilliacus calls for rival bidders to JOIN FORCES in incredible joint £6bn takeover - Bóng Đá

 Man Utd có thể sẽ sớm đổi chủ.

Phát biểu với Manchester Evening News, Zilliacus cho biết:

"Tôi dám khẳng định rằng, giá thầu chính thức mà chúng tôi đã đệ trình ngang bằng và phù hợp với các nhà thầu khác đã được thảo luận công khai. Chúng tôi đang thảo luận với một số bên và nếu chúng tôi được phép tiếp tục, chúng tôi sẽ chọn những người phù hợp nhất với khuôn khổ mà chúng tôi muốn đạt được với câu lạc bộ.

Việc đấu giá với nhau sẽ chỉ làm tăng giá trị, điều đó không mang lại lợi ích cho ai khác ngoài những chủ sở hữu hiện tại. Họ sẽ bỏ đi với một khoản phí bảo hiểm khổng lồ. Thay vào đó, chúng ta nên tập trung vào những gì chúng ta có thể làm cho Manchester United."

Zilliacus được coi là ứng cử viên thứ ba trong cuộc đấu thầu này cùng với Sheikh Jassim và tỷ phú người Anh Sir Jim Ratcliffe. Nhóm của Zilliacus muốn trả lại quyền lực cho người hâm mộ, cho phép họ sở hữu một nửa câu lạc bộ.

Trường Sơn | 17:46 25/03/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục