Thầy trò HLV Miura sẵn sàng khiến Hải Phòng trắng tay rời Thống Nhất

08:01 Chủ nhật 22/04/2018

Vòng 6 V-League 2018, thầy trò HLV Toshiya Miura có cuộc tiếp đón Hải Phòng trên sân Thống Nhất, với 9 điểm sau 5 vòng đấu, chủ nhà TP.HCM khá thư thả khi đối đầu với đội bóng đất Cảng.

- Bóng Đá

Trước cuộc đối đầu với Hải Phòng ở vòng 6 V-League 2018, thầy trò HLV Toshiya Miura tích cực tập luyện trên sân Thống Nhất. Được trở về sân nhà, chắc chắn mục tiêu của đội bóng mang tên Bác sẽ là 3 điểm. 

- Bóng Đá

Ở thời điểm hiện tại tâm lý các cầu thủ TP.HCM khá thoải mái, đặc biệt là sau chiến thắng ấn tượng 3-1 của đội nhà ngay trên sân Thiên Trường của Nam Định. 

- Bóng Đá

Hậu vệ Sầm Ngọc Đức và tiền vệ Thanh Bình tập luyện cùng nhau trên sân. 

- Bóng Đá

 

- Bóng Đá

Công Hiển tiền vệ chơi thay vị trí của Trần Phi Sơn, người gặp chấn thương trong trận đấu bù gặp SLNA trên sân Thống Nhất đã chơi cực hay và đóng góp rất nhiều trong chiến thắng 3-1 của TP.HCM trên sân Thiên Trường. 

- Bóng Đá

Hiện tại HLV Miura không có trong tay đội hình mạnh nhất, bởi Vũ Ngọc Thịnh, Trần Phi Sơn và Gustavo không thể ra sân do chấn thương. Đây có lẽ là tổn thất không hề nhỏ khi TP.HCM phải đối đầu với Hải Phòng đang rất khát điểm. 

- Bóng Đá

Tuy nhiên, với tâm lý khá thoải mái, TP.HCM đã sắn sàng cho mục tiêu 3 điểm trước Hải Phòng vào lúc 18h00 chiều tối nay 22/04. 

- Bóng Đá

 

- Bóng Đá

 

- Bóng Đá

Tiền đạo Gustavo chưa thể ra sân, rất có thể Ngọc Anh và Hải Anh tiếp tục sẽ là những cầu thủ nội mà HLV Miura sẽ tin dùng khi đối đầu Hải Phòng chiều nay. 

- Bóng Đá

Trong đội hình của TP.HCM vẫn còn cái tên khác Gonzalo, tuy nhiên cựu cầu thủ Hà Nội FC vẫn chưa thể ra sân cùng đội bóng của Toshyia Miura. 

Thầy trò HLV Miura thoải mái đón tiếp Hải Phòng trên sân nhà - Bóng Đá

Lịch thi đấu vòng 6 V-League 2018.

- Bóng Đá

Bảng xếp hạng tạm thời sau 6 vòng đấu V-League 2018. 

Phương Nam - BongDa.com.vn | 22:55 21/04/2018
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục