Thầy Park nói lời thật lòng về màn trình diễn của Công Phượng ở Incheon

17:15 Thứ tư 13/03/2019 | 2

TinTheThao.com.vnMới đây, HLV Park Hang-seo đã gửi một thông điệp đến Công Phượng, cầu thủ đang thi đấu cho Incheon United, CLB quê hương ông.

Hôm nay (13/03), HLV Park Hang-seo đã có cuộc trả lời phỏng vấn về kế hoạch chuyên môn cũng như chất lượng nhân sự của U23 Việt Nam ở vòng loại U23 châu Á 2020 sắp tới.

Bên cạnh đó, thầy Park còn đặc biệt nhắc đến những cầu thủ Việt Nam đang thi đấu ở nước ngoài như Văn Lâm, Xuân Trường và Công Phượng.

Thầy Park nói về những thể hiện của Công Phượng ở Incheon - Bóng Đá

 HLV Park Hang-seo luôn đặt niềm tin vào Công Phượng.

Nói về cầu thủ thuộc biên chế của HAGL đang thi đấu ở Incheon United theo dạng cho mượn, thầy Park cho biết:

"Mới đây, Công Phượng đã có trận ra mắt chính thức Incheon, dù thời gian có mặt trên sân rất ít nhưng đó cũng là điều đáng mừng. Tôi đang theo dõi từng bước đi của Phượng ở Hàn Quốc. Lúc này, Phượng đang hòa nhập tốt với đội bóng mới và tôi tin chắc rằng đây không phải là một bản hợp đồng thất bại của Incheon United.

Khi Phượng chuyển đến CLB mới tôi đã dặn cậu ấy rằng, dù HLV có yêu cầu gì thì cũng phải cố gắng đáp ứng. Được như vậy, Công Phượng chắc chắn sẽ thành công."

Ngoài ra, HLV người Hàn Quốc cũng chia sẻ càng có nhiều cầu thủ nội thi đấu ở môi trường đẳng cấp cao ở nước ngoài thì bóng đá Việt Nam càng có lợi.

Cuối cùng, HLV Park tiết lộ thời điểm sẽ chốt danh sách của U23 Việt Nam tham dự giải U23 châu Á, đó là sau ngày 16/03.

Triệu Vân | 16:45 13/03/2019
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục