Thầy cũ đưa ra lời cảnh báo cho Xabi Alonso

07:40 Thứ ba 20/02/2024

TinTheThao.com.vnChia sẻ trên The Athletic, huấn luyện viên kỳ cựu Rafael Benitez đã gửi lời cảnh báo đến cậu học trò cũ.

Với thành tích ấn tượng cùng Bayer Leverkusen kể từ đầu mùa, không có gì khó hiểu khi huấn luyện viên Xabi Alonso nhận được nhiều sự quan tâm từ các đội bóng lớn như Real Madrid, Liverpool hay Chelsea. Tuy nhiên chia sẻ với The Athletic trong một buổi phỏng vấn mới đây, Rafael Benitez đã lên tiếng cảnh báo cậu học trò cũ.

Thầy cũ đưa ra lời cảnh báo cho Xabi Alonso - Bóng Đá

Xabi Alonso nhận được sự quan tâm từ các đội bóng lớn.

"Khi cậu ấy tiếp quản Bayer Leverkusen mùa giải trước, họ đá phản công rất nhiều. Bây giờ họ có một đội thiên về chơi bóng ở tốc độ cao, tấn công nhanh. Cậu ấy đang làm tốt công việc của mình. Xabi Alonso từng chơi cho những đội bóng lớn, với những huấn luyện viên giỏi". 

"Cậu ấy thông minh. Cậu ấy đã học được những điều khác nhau từ  tất cả các huấn luyện viên của mình. Hiện tại có rất nhiều ồn ào xung quanh Xabi Alonso, nhưng có nhiều huấn luyện viên giỏi khác lại không được giới truyền thông chú ý nhiều".

Thầy cũ đưa ra lời cảnh báo cho Xabi Alonso - Bóng Đá

Rafael Benitez cảnh báo Xabi Alonso.

“Các đội bóng không lựa chọn huấn luyện viên theo xu hướng trên mạng xã hội mà là những đặc điểm dựa trên sự ổn định và con đường họ muốn cho câu lạc bộ của mình".

Nguồn: | Copy Link
Huy Trưởng | 06:42 20/02/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục