Thay Casemiro, M.U ra đề xuất 60 triệu euro cho Everton

06:47 Thứ hai 24/06/2024 | 3

TinTheThao.com.vnManchester United đã đưa ra lời đề nghị ký hợp đồng với tiền vệ Amadou Onana của Everton vào mùa hè này, theo Mundo Deportivo.

Quỷ đỏ đang tìm kiếm một tiền vệ phòng ngự mới và gần đây họ đã được liên hệ với Edson Alvarez của West Ham United. Alvarez đã có mùa giải ra mắt rực rỡ cho The Hammers sau khi chuyển đến từ Ajax, nhưng chấn thương gân kheo của anh có thể cản trở kế hoạch của M.U.

Giữa lúc đó, Mundo Deportivo tuyên bố rằng Man United đã đưa ra mức đề xuất trả trước 55 triệu euro cùng với 5 triệu euro phụ phí để ký hợp đồng với Onana.

Onana là mục tiêu của M.U.

Barcelona cũng được cho là có quan tâm, nhưng gã khổng lồ xứ Catalan không đủ khả năng để ký hợp đồng với anh trừ khi họ bán được cầu thủ.

Casemiro trải qua năm thứ hai đầy khó khăn tại Quỷ đỏ. Anh đã gặp một số chấn thương và phải vật lộn để tìm lại phong độ. Man United rõ ràng cần nâng cấp Casemiro, người đã qua thời kỳ đỉnh cao. Onana có thể là giải pháp.

Cầu thủ người Bỉ đã thắng 66% trong các cuộc đấu tay đôi mùa mới đây, thắng 74% các pha không chiến. Anh ấy có 2,4 pha tắc bóng mỗi trận với hơn 5 lần thu hồi bóng.

Phan Nguyễn Hoài Thu | 06:47 24/06/2024
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục