"Thật tiếc khi Arsenal lại lãng phí rất nhiều tiền"

18:39 Thứ năm 30/06/2022 | 3

TinTheThao.com.vnTheo Gabriel Agbonlahor, Arsenal nên loại bỏ Ben White để thay bằng sao trẻ William Saliba cho mùa giải 2022/2023.

 

White đã gia nhập đội ngũ Pháo thủ từ Brighton mùa trước với giá 52 triệu bảng, anh là trung tâm của hàng thủ Arsenal cùng với Gabriel Magalhaes trong phần lớn mùa giải trước.

Saliba, người được ký hợp đồng vào mùa hè năm 2019 từ Saint-Etienne, đã được cho mượn đến Nice và Marseille, nhưng có vẻ sẽ nằm trong kế hoạch của Arteta cho mùa giải tới.

Và Agbonlahor tin rằng cầu thủ người Pháp có đủ năng lực để ngay lập tức chiếm lấy vị trí của White trong đội hình: "Tôi đã xem Saliba một vài lần và cậu ấy có tốc độ mà bạn muốn thấy ở một trung vệ và cậu ấy rất giỏi trong việc đưa ra quyết định chính xác vào đúng thời điểm."

Đội hình dự kiến Arsenal - Bóng Đá

 Ben White được cho nên bị đẩy xuống ghế dự bị.

"Hàng thủ của Arsenal không đủ tốt để lọt vào top 4. Đối với tôi, Ben White được đánh giá rất cao, tôi đã xem cậu ấy ở trận gặp Newcastle vào cuối mùa giải và cậu ấy thực sự tệ. Cậu ấy thiếu tốc độ, cậu ấy thiếu sự quyết liệt. Đúng, cậu ấy cầm bóng giỏi nhưng không phải tiền vệ phòng ngự, cậu ấy là trung vệ."

"Arsenal cần 2 trung vệ thực sự và đều có tốc độ. Đối với tôi, Gabriel và Saliba sẽ là những người đá chính mùa tới."

"Với Ben White, tôi nghĩ Brighton đang cười khi nhận được mức phí mà Arsenal đã trả vì cậu ấy không đủ tốt. Thật tiếc khi Arsenal lại lãng phí rất nhiều tiền. Cũng tương tự với Pepe."

Thanh Vũ - theo saigonthethao.vn | 17:41 30/06/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục