"Thật nhục nhã, tôi không tin mình lại dương tính với COVID-19"

06:28 Chủ nhật 22/03/2020

Hậu vệ thi đấu ở xứ sương mù bàng hoàng khi hồi tưởng lại thời điểm sốc.

Ở thời điểm hiện tại, làng túc cầu đang chịu ảnh hưởng lớn bởi những tác động của virus Corona. Liên tiếp các giải VĐQG Châu Âu phải tạm hoãn trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh. Gần đây, BTC Premier League cũng phải tuyên bố quyết định không tổ chức bất kỳ trận cầu nào cho đến hết tháng 4.

Chưa dừng lại, xứ sương mù còn hứng chịu thông tin gây sốc. Portsmouth vừa một lúc công bố 4 cầu thủ của đội bóng dương tính với COVID-19. Những cái tên bị xác định là Sean Raggett, James Bolton, Andy Cannon và Haji Mnoga.

 Raggett dương tính với COVID-19.

Trong số 4 gương mặt kể trên, Raggett hiện đang khoác áo Portsmouth theo dạng cho mượn 1 mùa từ Norwich City. 

The Sun cho hay khi biết mình bị nhiễm virus, Raggett đang ngồi ăn trong quán rượu The Star ở Gillingham. Ngôi sao sinh năm 1994 đã bị sốc khi chuyên gia thể lực của Portsmouth - Bobby Bacic gọi điện thông báo.

"Tôi đã cảm thấy nhục nhã." Raggett hồi tưởng. "Tôi không thể tin mình lại dương tính vì không có bất ký triệu chứng nào cả. Đó thật sự là điều sợ hãi."

Ngay khi biết tin, hậu vệ Portsmouth đã chủ động rời quán rượu ngay lập tức. Dù vậy Raggett cũng biết mình đã đặt sức khỏe của các khách hàng khác vào nguy hiểm. 

Xem sao Man City tập luyện duy trì thể lực trong mùa dịch:

Phụng Sồ | 05:30 22/03/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục