'Thật đáng kinh ngạc, một bản hợp đồng 10/10 cho M.U'

14:50 Chủ nhật 01/08/2021 | 7

TinTheThao.com.vnVụ chuyển nhượng của Raphael Varane đến Manchester United sẽ sớm chính thức được hoàn tất trong tuần tới đây.

Manchester United đã công bố đạt thỏa thuận ký hợp đồng với cầu thủ người Pháp cách đây vài ngày. Raphael Varane đã nói lời tạm biệt với Real Madrid và sẽ được United chính thức công bố vào tuần tới sau khi các thủ tục hoàn tất. Quỷ đỏ đã luôn muốn có Varane suốt cả 10 năm qua và giờ đây mới chính thức thành công.

GLEN JOHNSON WISHES LIVERPOOL HAD SIGNED RAPHAEL VARANE OVER IBRAHIMA KONATE - Bóng Đá

 M.U có được Varane sau nhiều năm theo đuổi.

Denis Suarez của Celta Vigo, người đã đối đầu với Varane nhiều lần, cũng từng có thời gian cho mượn tại Arsenal và chơi cho đội trẻ của Manchester City, tin rằng Varane sẽ là một cú hit lớn tại Manchester United.
Nói với The Guardian, Suarez cho biết: "Varane thanh lịch, hiệu quả, nhưng trên tất cả, tôi muốn nhấn mạnh sự bình tĩnh của anh ấy và khả năng truyền tải điều đó cho người khác, điều đó rất có giá trị."

"Thật đáng kinh ngạc khi anh ấy bình tĩnh như thế và điều đó sẽ mang lại cho United rất nhiều điều. Một bản hợp đồng 10/10 và sẽ không gặp vấn đề gì trong việc thích nghi với Premier League."

Varane đã chơi ở đẳng cấp hàng đầu trong một thập kỷ qua và giành được tất cả những danh hiệu lớn ở Real Madrid, bao gồm cả 4 chức vô địch Champions League. Vẫn chỉ mới 28 tuổi, Varane còn rất nhiều thứ để cống hiến và đó là điều mà Quỷ đỏ đang chờ đợi.

Varane - Huyền thoại đích thực của Real:

 
Thanh Vũ | 13:52 01/08/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục