“Thánh Muay” Buakaw khởi động năm 2019 bằng chiến thắng K.O

17:16 Thứ hai 28/01/2019

“Thánh Muay” Buakaw Banchamek bắt đầu với năm 2019 bằng chiến thắng K.O đầy mạnh mẽ trước tay đấm trẻ tuổi đến từ Đan Mạch.

Với chuỗi chiến thắng 4 trận liên tiếp, Buakaw Banchamek quyết định đối đầu với tay chỉ mới 29 tuổi – Niclas Larsen. Tay đấm trẻ này người từng nhiều lần thi đấu tại giải GLORY Kickboxing danh giá. Anh cũng từng đánh bại những tên tuổi lớn hư Yodkhunpon Sitmonchai, Lukasz Plawecki và  Steve Moxon. Tuy nhiên Buakaw là một đối thủ quá tầm Larsen.

mma-1

 

Ngay từ hiệp đầu tiên Buakaw đã thể hiện đẳng cấp vượt trội. Sau những pha đổi đòn tìm nhịp thi đấu của đối phương, Buakaw liền đổi sang thế chủ động và ép Niclas sát dây đài.

mma-2

 

Cứ thế với tay đấm trẻ người Đan Mạch không thể làm gì suốt 2 hiệp đấu đầu. Đến hiệp thứ 3 khi đã bắt đầu thấm đòn, Niclas bắt đầu có những dấu hiệu suy giảm thể lực và mất đi phản xạ tránh né đòn.

mma-3

 

Với liên hoàn đấm từ phía Buakaw, Niclas chỉ biết ôm găng chịu trận. Động thái này đã khiến trọng tài dừng trận đấu vì cho rằng Niclas không còn đủ khả năng thi đấu.

mma-4

 

Xét cho cùng Niclas là một võ sĩ quá lệch trình so với Buakaw. Hiện anh mới có 2 trận thua liên tiếp ở Glory và phải so găng cùng “Thánh Muay” Buakaw là một nhiệm vụ quá khó khăn.

mma-5

 

Ở Thái Lan, Buakaw được tôn sùng như một “ông Hoàng Muay”, với thân hình săn chắc, lối đánh mạnh bạo, thể lực sung mãn, cơ bắp cứng rắn, anh còn được giới võ thuật mệnh danh là “Người thép”.

mma-6

 

Ở tuổi 36, anh vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Trên sàn đấu, Buakaw vẫn thể hiện sức mạnh đáng sợ và có thể đánh bại bất kỳ đối thủ nào.

Nguồn: Vo Thuat
Quang Phượng | 11:42 28/01/2019
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục