Thanh lọc lực lượng, Man Utd tạm biệt 4 "nạn nhân" đầu tiên

20:32 Thứ năm 04/03/2021

TinTheThao.com.vnQuỷ đỏ sẽ cân nhắc chia tay những ngôi sao không mang lại nhiều đóng góp cho câu lạc bộ.

Bên cạnh kế hoạch chuyển nhượng cho phiên chợ hè 2021, Manchester United cũng đặc biệt quan tâm đến công cuộc thanh lọc đội hình nhằm giảm tải bớt quỹ lương, đồng thời tạo nhiều cơ hội ra sân hơn cho các ngôi sao nằm trong kế hoạch.

Chính vì vậy, ngay từ bây giờ đội chủ sân Old Trafford đã bắt đầu xem xét kỹ lưỡng tương lai tất cả các cầu thủ, kể cả ở cấp độ trẻ. Theo nguồn tin từ MEN, trải qua quá trình rà soát, trước mắt đội chủ sân Old Trafford sẽ quyết định chia tay 4 ngôi sao thuộc đội hình B bao gồm Paul Woolston, Arnau Puigmal, Max Taylor và Connor Stanley.

Four Manchester United youngsters set to depart in summer including Arnau Puigmal - Bóng Đá

 Man Utd sẽ chia tay 4 sao trẻ vào mùa hè này?

Trên thực tế, những cái tên kể trên đều sẽ hết hạn hợp đồng vào tháng 6 tới và Man Utd sẽ để họ rời đi theo dạng chuyển nhượng tự do.

  

Được biết, thủ môn Woolston gia nhập Quỷ đỏ vào năm 2018, tuy nhiên anh rất ít có cơ hội ra sân. Mùa giải năm nay, Woolston chỉ được xem như phương án dự phòng cho cặp đôi Ondrej Mastny và Matej Kovar. Trong khi đó, ngôi sao đa năng Puigmal cùng với trung vệ Taylor từng được gọi lên đội một nhưng vẫn chỉ ngồi dự bị.

Còn trường hợp của Stanley, nguồn tin từ MEN tiết lộ rằng, nhiều khả năng anh sẽ có cơ hội ra mắt Man Utd trước thời điểm hợp đồng hết hạn.

Solsa ca ngợi thái độ thi đấu của Man Utd

 
Trường Sơn | 20:02 04/03/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục