Thắng nghẹt thở nhờ penalty, HLV Thể Công Viettel lên tiếng về tình huống nhạy cảm

15:50 Thứ sáu 31/05/2024

TinTheThao.com.vnHLV Nguyễn Đức Thắng đã có những bình luận sau chiến thắng vừa qua của CLB Thể Công Viettel trước Hải Phòng.

Hòa 1-1 sau 90 phút thi đấu tuy nhiên, tình huống thổi penalty ở phút bù giờ hiệp 2 đã giúp Thể Công Viettel giành 3 điểm quyết định trước Hải Phòng, sau cú sút thành công của Joao Pedro.

Chia sẻ về pha bóng dẫn đến quả penalty quyết định, mang về thắng lợi cho Thể Công Viettel, HLV Nguyễn Đức Thắng đã có những phát biểu được báo Thanh Niên dẫn lời cho biết: "Tình huống va chạm đó trong vòng cấm, trọng tài đã nghe VAR.

Khi trọng tài kiểm tra lại, chúng tôi đã tin đó là quả phạt đền. Đó là chiến thắng đúng với thực lực của Thể Công Viettel. Đội Hải Phòng mạnh, chơi hay trong hiệp 1, chúng tôi gặp khó nhưng đã thắng xứng đáng. 

Thể Công Viettel có trận đấu vất vả trước Hải Phòng. Ảnh: CLB Thể Công Viettel.

Bên cạnh lực lượng nhỉnh hơn, quan trọng là chúng tôi có sự chuẩn bị với cầu thủ trẻ, chúng tôi đã đào tạo họ nên với sức trẻ, năng lực, họ đã phát huy được khả năng. Cầu thủ trẻ của Thể Công Viettel có nền tảng thể lực, sức rất tốt, có thể chứng tỏ năng lực khi vào sân".

Trong khi đó, HLV Chu Đình Nghiêm thừa nhận không quan sát rõ tình huống nhưng tỏ ra bức xúc vì trọng tài không cắt còi đúng thời gian quy định khi cho biết: "Tôi nghĩ rằng đó là tình huống nhạy cảm, nhưng tôi chưa xem lại băng hình.

Ở tình huống đó, rất đông cầu thủ có mặt trong vòng cấm, trọng tài chính và trọng tài biên đã bị khuất tầm nhìn, sau đó khi VAR vào cuộc, quyết định được đưa ra. Chúng tôi sẽ xem lại tình huống.

Thực sự, trọng tài phải cắt còi trước khi tình huống đó (pha va chạm giữa Nhật Minh với Mạnh Dũng - PV) xảy ra. Khi bóng bay trên không thì thời gian trận đấu đã kết thúc rồi. Khi bóng đang trên không như vậy, trọng tài cần thổi hết giờ. Tình huống đó, trọng tài để trôi quá, phút thứ 6 trọng tài mới thổi, lúc đó đã quá thời gian". 

Phi Yến | 00:00 30/11/-0001
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục