Thang Long Warriors chia tay huấn luyện Matt Skillman

22:18 Chủ nhật 17/06/2018

TinTheThao.com.vnĐược chia sẻ chính thức trên trang chủ của đội bóng đương kim vô địch VBA 2017 , Thang Long Warriors gửi lời cảm ơn tới huấn luyện viên Matt Skillman về những đóng góp tới hiện giờ của ông.

Huấn luyện viên người mỹ này tính tời thời điểm hiện tại thì đã có 1 tháng làm việc với đội bóng Thang Long Warriors. Với việc có được 1 thắng 1 thua trong giai đoạn preseason và trận thua mở màn trước Cantho Catfish vừa rồi, liệu có phải với màn thể hiện không mấy khởi sắc của nhà đương kim vô địch vừa qua là lý do ông phải chia tay đội bóng ?

IMG_9522

 Như vậy sau 2 trận preseason và 1 trận chính thức của mùa giải, huấn luyện viên Matt Skillman đã chính thức chia tay Thang Long Warriors

 Trên thực tế việc chia tay lần này của chiến lược gia người Mỹ không phải tới từ những trận đấu trên. Lý do chính của vấn đề này chính là sự không hòa hợp được với các cầu thủ và nội bộ của đội xảy ra khá nhiều lục đục trong thời gian vừa qua.

img-9814-5afbe5098992e

 Trong 1 tháng huấn luyện đội bóng vừa qua, ông cũng đã có những đóng góp nhất định cho đội bóng

Phương châm của ông đề cao lối chơi tốc độ, việc luyện tập cường độ cao với một số cầu thủ chưa hoàn toàn bình phục chấn thương. Ngoài ra ở trong giờ tập với sự nóng tính do đặt mục tiêu cao cho các học trò, chính điều đó nhiều khi cũng gây tác dụng ngược lên các cầu thủ. Có lẽ những lý do trên là nguyên nhân chính dẫn tới việc ông phải chấm dứt hợp đồng sớm với Thang Long Warriors.

Thang Long Warriors hiện đã chuẩn bị cho một phương tìm một huấn luyện viên khá trẻ nhưng cũng không kém phần tiếng tăm. Trong thời gian tới sớm nhất là ngày 18/6, đội bóng đương kim vô địch sẽ công bố vị thuyền trưởng mới giúp đội giữ vững tay chèo trong công cuộc bảo vệ ngôi vương.

img-9807-5afbe4c570a1e

 Dù với thời gian làm việc ngắn nhưng ông cũng ít nhiều giúp cho các cầu thủ Thang Long Warriors trong giai đoạn đầu mùa giải 

Bảo Khang - theo bongro24h.vn | 22:16 17/06/2018
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục