Thắng Áo, Saliba biết ơn 1 đồng đội

12:01 Thứ năm 20/06/2024

TinTheThao.com.vnChia sẻ với L'Equipe, trung vệ thuộc biên chế Arsenal thừa nhận thủ thành Mike Maignan đã cứu tuyển Pháp.

Dù là đội được đánh giá cao hơn trong cuộc đối đầu với tuyển Áo, tuy nhiên, Pháp cũng chỉ có thể giành chiến thắng với tỷ số tối thiểu 1-0 nhờ tình huống đốt lưới nhà của trung vệ Maximilian Wober ở phút thứ 38.

William Saliba thừa nhận Pháp chơi chưa thực sự tốt.

William Saliba trong ngày ra sân đá chính cho "Les Bleus" đã có màn trình diễn tương đối tốt, tuy nhiên, hàng thủ tuyển Pháp cũng đôi lúc khiến người hâm mộ đội bóng áo lam đứng ngồi không yên vì một vài tình huống phòng ngự mất tập trung.

Chia sẻ với L'Equipe trong buổi phỏng vấn mới đây, trung vệ thuộc biên chế Arsenal thừa nhận tuyển Pháp chơi chưa thực sự tốt trong cuộc chạm trán Áo. Anh cũng gửi lời cảm ơn đến người đồng đội Mike Maignan vì những tình huống cứu thua ấn tượng.

Mike Maignan có một vài tình huống cứu thua ấn tượng.

"Khi bạn không để thủng lưới, đó là điểm tích cực đầu tiên. Có hai hoặc ba tình huống lẽ ra chúng tôi phải làm tốt hơn, Mike Maignan đã cứu chúng tôi. Chúng tôi sẽ tiếp tục như thế này và cố gắng làm tốt hơn".

Trần Huy Trưởng | 12:01 20/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục