Thắng 4-1, Mourinho dùng 1 từ mô tả Bale

10:49 Thứ hai 08/03/2021 | 2

TinTheThao.com.vn"Người đặc biệt" lên tiếng về tình hình thể lực của cậu học trò Xứ Wales.

Rạng sáng nay, Tottenham Hotspur tiếp đón Crystal Palace trên sân nhà. Phút 25, Spurs mở tỷ số nhờ pha lập công của Gareth Bale. Tuy nhiên ở phút bù giờ đầu tiên của hiệp 1, Christian Benteke đã san bằng cách biệt cho các vị khách.

Đầu hiệp 2, Bale tiếp tục tỏa sáng với bàn thắng tái lập thế dẫn trước cho Tottenham. 3 phút sau, đến lượt Harry Kane điền tên lên bảng điện tử, nâng tỷ số lên 3-1.

Có khoảng cách 2 bàn, HLV Jose Mourinho quyết định rút Bale ra dưỡng sức và tung Erik Lamela vào sân thay thế. Trong thời gian còn lại, Kane hoàn tất cú đúp, ấn định chiến thắng 3-1 cho Spurs.

Mourinho:

 Bale tỏa sáng.

Phát biểu qua Football London sau trận, Mourinho lên tiếng về tình hình thể lực của Bale: "Tất cả sự tin tưởng đều dành cho cậu ấy. Chúng tôi tin Bale, quyết định tự đưa ra với cơ thể và cảm giác của chính cậu ấy."

  

"Chúng tôi không bao giờ muốn Bale đẩy bản thân đến quá tải. Vậy nên ở phút 55 hay 60, chúng tôi đã giao tiếp bằng mắt với kế hoạch là thay Bale ra khi cậu ấy vừa bắt đầu cảm thấy mỏi cơ.

Các cầu thủ thường có thể đương đầu với điều đó, nhưng một số cầu thủ kết thúc trận đấu hoàn toàn kiệt sức. Chúng tôi phải quan tâm đến Bale vì chúng tôi cần cậu ấy, đơn giản là thế."

Mourinho còn dùng từ "siêu đẳng" mô tả cậu học trò Xứ Wales: "Bale là 1 cầu thủ siêu đẳng."

Gareth Bale chơi gôn bằng một tay:

 
Phụng Sồ | 09:51 08/03/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục