Thảm họa tiếp tục ập đến với Juventus

13:01 Thứ hai 06/02/2023 | 1

TinTheThao.com.vnTình hình tài chính của Juve gần đây đã được xem xét kỹ lưỡng và có thể họ sẽ không được cấp vốn trong 2 năm tới.

 

Juventus là một trong những đội bóng chịu chi bậc nhất Serie A thời gian qua. Trong vài mùa giải gần đây, tiền đã liên tục được rót vào tài khoản của Bà đầm già thành Turin và họ đã liên tiếp có được những chữ ký chất lượng. 

Juventus will not get any more capital injection until 2025 - Bóng Đá

 Juventus đang đứng trước việc không được đầu tư cho đến năm 2025.

Tuy nhiên, những gian dối về mặt sổ sách được phanh phui gần đây khiến Juventus ngay lập tức bị trừ 15 điểm. Việc bị trừ điểm khiến Juventus khó lòng dự cúp châu Âu trong mùa tới, đồng nghĩa doanh thu bị giảm đi đáng kể. 

Theo tờ Calciomercato tiết lộ, Juventus sẽ không được bơm thêm tiền cho đến năm 2025, sau hai lần được bơm tiền gần nhất.

Vào lúc này, đối diện với một cơn khủng hoảng về mặt nhân sự lẫn tài chính, các trụ cột đang được cho sẽ lần lượt tháo chạy khỏi Turin vào mùa Hè tới. Ngôi sao lớn nhất của họ - Dusan Vlahovic đang được các ông lớn săn đuổi gắt gao. Cầu thủ này có thể đem về cho Juventus 75 triệu bảng. 

Tương tự, Juventus đã dành ra một quỹ lương lớn để chiêu mộ Paul Pogba theo dạng chuyển nhượng tự do. Đến nay, tân binh này vẫn chưa thể đóng góp nhiều do những chấn thương. Đây cũng là một ngôi sao mà họ muốn sớm thanh lý trong tháng 6.

Ngọa Long | 12:31 06/02/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục