Thảm bại trước Đức, HLV Scotland vẫn tin tưởng các học trò

12:21 Thứ bảy 15/06/2024

TinTheThao.com.vnChia sẻ với ITV Sport, huấn luyện viên Steve Clarke vẫn tin tưởng các học trò sau thất bại 1-5 trước đội tuyển Đức.

Ở trận mở màn của đội tuyển Scotland tại EURO 2024, thầy trò Steve Clarke bị chủ nhà Đức vùi dập với tỷ số 1-5. Kết quả này khiến nhà cầm quân 60 tuổi cảm thấy vô cùng thất vọng. Dẫu vậy, ông vẫn đặt trọn niềm tin vào các học trò.

Scotland nhận trận thua thảm trong ngày khai màn EURO 2024.

Chia sẻ sau trận đấu với ITV Sport, ông nói: "Rõ ràng là chúng tôi đã chơi không theo tiêu chuẩn của mình. Chúng tôi cảm thấy như thể chúng tôi đã khiến mình thất vọng. Chúng tôi là một đội tốt hơn thế này".

“Đây luôn là một đêm khó khăn. Chúng tôi cần 4 điểm trong hai trận tiếp theo và đó là điều chúng tôi tập trung vào. Trước đây tôi đã có những đêm khó khăn. Tôi sẽ vượt qua nó. Trận đấu đã bỏ xa chúng tôi rất nhanh".

Tôi chưa bao giờ nghi ngờ các cầu thủ của mình, chưa bao giờ. Chúng tôi phải nhanh chóng vượt qua trận đấu này. Hai trận tiếp theo chúng tôi phải chơi tốt hơn nhiều".

Steve Clarke vẫn tin tưởng các học trò.

Đội tuyển Scotland vẫn còn hai trận đấu với Hungary và Thụy Sĩ để sửa sai. Nếu muốn đi tiếp, họ phải giành kết quả khả quan trước hai đối thủ còn lại trong bảng.

Trần Huy Trưởng | 12:21 15/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục