Thái Lan sa thải HLV Polking, Madam Pang nói thẳng 1 lời

11:03 Thứ sáu 24/11/2023

TinTheThao.com.vnNgười phụ nữ quyền lực của tuyển Thái Lan, Madam Pang đã có những phát biểu về biến động ở vị trí thuyền trưởng của "Voi chiến".

Sau khi HLV Mano Polking bị LĐBĐ Thái Lan (FAT) sa thải, đã có những tin đồn cho rằng Madam Pang là người đứng sau quyết định trên, đồng thời bà cũng có nhiều can dự vào công tác nhân sự, chuyên môn của đội tuyển xứ chùa vàng. 

Chia sẻ được báo Dân Trí lược dịch về biến động trên ghế thuyền trưởng của tuyển Thái Lan, Madam Pang cho biết: "Tôi hiểu rất rõ vai trò của mình với đội tuyển Thái Lan. Cho đến nay, tôi chưa bao giờ can thiệp vào công việc chuyên môn của HLV trưởng.

Việc lựa chọn cầu thủ, sắp xếp đội hình, thay đổi nhân sự trong các trận đấu là quyền của HLV trưởng. Tôi chỉ làm công việc của mình, đó là đi xin các CLB nhả cầu thủ cho đội tuyển, khi HLV trưởng cho rằng cầu thủ đấy là cần thiết cho đội tuyển Thái Lan.

Thái Lan sa thải HLV Polking, Madam Pang nói thẳng 1 lời - Bóng Đá

HLV Polking rời ghế nóng tuyển Thái Lan. Ảnh: FAT. 

Trong thời gian qua, tôi chỉ làm những việc trong quyền hạn và trách nhiệm của mình. Tôi luôn nỗ lực hết mình. Khi đội tuyển Thái Lan không thành công, tôi buồn hơn ai hết.

Việc của tôi là tạo điều kiện thuận lợi cho đội tuyển về vấn đề ăn, ở, di chuyển, làm sao cho các thành viên trong đội cảm thấy thoải mái nhất. Tôi cũng không ít lần bơm tiền thưởng cho đội tuyển Thái Lan. Ngoài những việc đó ra, tôi không bao giờ can thiệp vào việc của HLV Mano Polking.

Một vài ý kiến xuất hiện trong ít ngày qua theo tôi là không công bằng, có thể làm giảm nhiệt huyết của người trong cuộc. Tôi cũng như bao người khác, luôn mong muốn bóng đá Thái Lan thành công".

Phi Yến | 10:05 24/11/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục