Thái độ bất ngờ của Real trước tương lai Mbappe

19:40 Chủ nhật 22/01/2023

TinTheThao.com.vnReal Madrid chỉ quan sát tình huống của Kylian Mbappe tại Paris Saint-Germain và họ không định liên quan đến cầu thủ này nữa.

 

Theo Marca, các giám đốc đưa ra quyết định chiến lược tại Real không chú ý cụ thể đến Mbappe và các động thái của PSG. Real Madrid không muốn lãng phí thời gian như khi họ chờ đợi cầu thủ người Pháp đưa ra quyết định về tương lai của mình vào năm ngoái.

Họ tin rằng ngôi sao của PSG là một cầu thủ có thể tạo ra sự khác biệt, nhưng họ cũng kiên quyết rằng Vinicius Junior sẽ là thủ lĩnh tương lai của Real Madrid. Real Madrid đã làm rõ điều này bằng việc đưa ra đề xuất gia hạn hợp đồng hấp dẫn cho anh.

Kylian Mbappe hits out at French Football Federation president Noel Le Graet - Bóng Đá

 Real không tiếp tục đeo đuổi Mbappe.

Los Blancos không chính thức phủ nhận mọi liên hệ với cầu thủ người Pháp. Đã có những tin đồn về khả năng ra đi, nhưng Real Madrid không định thúc đẩy những lời đồn đoán đó.

Real Madrid không muốn liên hệ với PSG. Chỉ trong trường hợp nhà vô địch Ligue 1 bày tỏ mong muốn đàm phán để tránh mất Mbappe theo dạng chuyển nhượng tự do vào mùa hè 2024, Real Madrid có thể tham gia đàm phán, bởi họ không muốn lãng phí thời gian thêm một lần nào nữa.

Thanh Vũ | 18:42 22/01/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục