Terry gọi Varane là chiếc Rolls-Royce, so sánh với huyền thoại Chelsea

06:12 Thứ bảy 14/08/2021

TinTheThao.com.vnTrung vệ Raphael Varane chuẩn bị hoàn tất việc chuyển tới khoác áo Manchester United trong mùa hè năm nay.

Trong kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay, Man United lần lượt chiêu mộ thành công Tom Heaton, Jadon Sancho và Raphael Varane. Đặc biệt, trung vệ người Pháp hứa hẹn đảm bảo sự chắc chắn cho hàng thủ.

Được biết, Varane đã hoàn tất buổi kiểm tra y tế. Nếu không có gì bất ngờ, Man United sẽ sớm tổ chức buổi ra mắt cho Varane. Đáng chú ý, cựu danh thủ John Terry đánh giá cao tài năng của Varane.

John Terry compares Manchester United ‘Rolls-Royce’ Raphael Varane to his old Chelsea centre-back partner - Bóng Đá

 Varane sắp ra mắt Quỷ đỏ.

Cụ thể, Terry chia sẻ: "Mọi người thường nói sẽ mất thời gian để các cầu thủ thích nghi. Nhưng khi bạn đã thi đấu ở cấp độ và thể loại khác nhau mà cậu ấy từng góp mặt - vô địch World Cup, Champions League - thì cậu ấy sẽ thành công ngay lập tức, tôi chắc chắn về điều đó.

Tôi nghĩ rằng khi theo dõi Man United, vị trí trung vệ là lĩnh vực quan trọng mà họ đã bỏ lỡ trong vài năm qua, vì vậy thật tốt khi thấy họ tham gia vào thị trường và có được một cầu thủ hàng đầu như vậy.

Varane và Harry Maguire sẽ có một mối quan hệ đối tác tuyệt vời. Nó khiến tôi nhớ đến bản thân và Ricardo Carvalho, nếu tôi thành thật. Varane là loại xe Rolls-Royce.

Maguire cũng chơi bóng giỏi và hung hãn như thế nào. Vì vậy, tôi nghĩ họ sẽ là một sự kết hợp tuyệt vời và như tôi đã nói, điều đó chắc chắn sẽ củng cố vị trí của họ trong tương lai.

Varane là một cầu thủ hàng đầu và tôi muốn được xem cậu ấy thể hiện như thế nào ở giải đấu năm nay."

Một buổi tập của Man United diễn ra như thế nào?

  
Tiểu Lam | 05:14 14/08/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục