Ten Hag: "Tôi chưa bao giờ có được đội hình ưng ý nhất"

06:39 Chủ nhật 21/04/2024

TinTheThao.com.vnTheo trích dẫn của UK Sport, Erik ten Hag thừa nhận những chấn thương liên tục khiến Man United chỉ thi đấu với đội hình mạnh nhất 1 lần trong 106 trận.

Man United sẽ có trận bán kết FA Cup với Coventry tại Wembley vào đêm nay. Khi chỉ đứng thứ 7 trên BXH Premier League, FA Cup là cơ hội cuối cùng để họ giành được danh hiệu mùa này và giảm bớt áp lực cho Erik ten Hag.

‘I’ve never had my favourite team on the pitch’: Ten Hag defends United tenure - Bóng Đá

 Ten Hag không may khi các trụ cột liên tục chấn thương.

"Tôi không thể dồn sức cho những việc như liệu mình có được đánh giá công bằng hay không," Ten Hag nói khi được hỏi liệu Man United có bị chỉ trích gay gắt hơn các câu lạc bộ khác hay không. "Tôi biết chúng tôi đang làm gì ở đây và tôi biết lý do tại sao tôi ở đây – để mang về những danh hiệu và cũng để tạo ra giá trị kinh tế.

Trong một quá trình, bạn có những bước lùi và tôi có thể nhìn thấy điều đó một cách thực tế. Tôi không quan tâm đến những gì bên ngoài nói. Điều khiến tôi lo lắng là trong 18 tháng qua, tôi chưa bao giờ có được đội hình ưng ý nhất, vì các cầu thủ bị chấn thương – điều đó khiến tôi lo lắng. Thực tế chỉ có 1 lần duy nhất là gặp Man City trên sân nhà ở mùa giải trước. Đó là lần duy nhất tôi có đầy đủ các cầu thủ để chọn ra đội hình ưng ý của mình."

Minh Tuấn | 05:41 21/04/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục