Ten Hag: "Mọi thứ rồi cũng sẽ tan tành"

22:29 Chủ nhật 08/01/2023

TinTheThao.com.vnChiến lược gia người Hà Lan thực sự coi trọng tính kỷ luật trong một đội bóng, và mới đây thì ông cũng đã lên tiếng chia sẻ về vấn đề này.

 

HLV Erik Ten Hag khẳng định, ông đã hài lòng với phản ứng mà Marcus Rashford thể hiện sau khi nhận án phạt vì vi phạm kỷ luật. Đồng thời, Ten Hag còn nói thêm về tầm quan trọng của 'thiết quân luật' trong bóng đá. 90min dẫn lời chiến lược gia người Hà Lan:

“Nếu một người có tính cách và nhân cách phù hợp, họ sẽ phản ứng như thế."

"Về trường hợp của Marcus, tôi khá tin tưởng về điều đó bởi vì tôi đã biết cậu ấy được 7 hay 8 tháng, tôi có thể mong đợi phản ứng này."

Erik ten Hag now eyeing up move to bring ‘unique talent’ Bilal El Khannouss to Manchester United – report - Bóng Đá

 Ten Hag hài lòng với Rashford. 

"Nếu bạn muốn phát triển một điều gì đó, muốn tạo ra một tinh thần chiến thắng và văn hóa chiến thắng tại câu lạc bộ, theo tôi, bạn phải đi theo con đường này."

"Mọi người sẽ làm theo cách riêng của mình, nhưng nếu bạn cho phép họ vi phạm kỷ luật, không đạt được các tiêu chuẩn, giá trị và quy tắc mà chúng tôi cùng nhau đặt ra với tư cách là một tập thể, và với tư cách là thành viên, nếu bạn không có sự đoàn kết trong phòng thay đồ thì mọi thứ rồi cũng sẽ tan tành."

"Trên sân cỏ, điều đó cũng sẽ xảy ra nếu bạn không có kỷ luật cần thiết để giành chiến thắng trong các trận đấu. Đó là trách nhiệm lớn, nên bạn phải đi theo con đường đó."

Huỳnh Phong | 21:59 08/01/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục