Ten Hag: 'Khởi đầu khó khăn, nhưng cuối cùng tôi là một phần của họ'

17:14 Thứ năm 12/05/2022

TinTheThao.com.vnErik ten Hag đã có những phát biểu sau khi giành chức vô địch giải Hà Lan với Ajax Amsterdam.

 

Theo chiến lược gia này, Marc Overmars cũng xứng đáng được ghi nhận công lao cho chức vô địch quốc gia thứ 36 của Ajax. Erik ten Hag đã được đưa về Ajax bởi Overmars, người quản lý mới gần đây đã phải rời đi vì quấy rối đồng nghiệp nữ.

Ten Hag đã cảm thấy rất khó khăn trước sự ra đi của người đồng nghiệp và người bạn của mình: "Đúng vậy, đó là những khoảnh khắc khủng khiếp. Đầu tiên tôi xin nói: danh hiệu này cũng thuộc về Marc Overmars. Chúng tôi đã cùng nhau xây dựng đội bóng."

Ten Hag:

 Ten Hag chia tay Ajax bằng danh hiệu lớn.

Ten Hag đã phải vượt qua sự hoài nghi khi mới đến và đã biến mình thành người hùng ở Amsterdam với nhiều giải thưởng. Ông nói tiếp: "Khởi đầu hơi khó khăn, nhưng cuối cùng tôi đã trở thành một trong số họ. Câu lạc bộ này có ý nghĩa rất lớn đối với tôi. Nó gợi lên rất nhiều cảm xúc lẫn lộn. Đây là trận đấu cuối cùng trên sân nhà của tôi. Đó là một hành trình tuyệt vời với nhiều giải thưởng lớn."

Ten Hag sẽ là huấn luyện viên của Manchester United sau mùa giải này. Ông không muốn trả lời câu hỏi liệu Mitchell van der Gaag có làm trợ lý cho ông tại M.U hay không: "Tôi muốn ăn mừng vào một ngày như hôm nay. Tôi ngắm nhìn danh hiệu với sự hài lòng, tôi muốn ăn mừng với những người dân ở đây."

Thanh Vũ | 16:16 12/05/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục