"Ten Hag hỏi cậu ta đang làm cái quái gì vậy?"

16:54 Thứ năm 30/11/2023 | 1

TinTheThao.com.vnTrao đổi với beIN SPORTS, huyền thoại Ruud Gullit đã đưa ra nhận định về ngôi sao của Manchester United.

Theo quan điểm đến từ Ruud Gullit, HLV Erik Ten Hag biết rõ Andre Onana đã mắc phải những sai lầm nghiêm trọng và sẽ có những lời chê trách với cá nhân thủ môn này. Gullit nhận định, có lẽ đã đến lúc Ten Hag cân nhắc về việc cho Onana ngồi dự bị. 

Huyền thoại người Hà Lan chia sẻ:

"Ten Hag biết đây là những sai lầm khủng khiếp, ông ấy biết điều đó. Ten Hag sẽ nói chuyện riêng với thủ môn của mình và hỏi cậu ta đang làm cái quái gì vậy, chuyện gì đang xảy ra vậy?"

Bất cho Erik ten Hag - Bóng Đá

Thực chất thì Ten Hag vẫn lên tiếng bảo vệ Onana sau trận.

"Có lẽ, Ten Hag cần phải đưa ra quyết định, bạn sẽ không bao giờ biết được. Vấn đề là bạn luôn muốn mang đến cho thủ môn của mình sự tự tin nhiều nhất có thể. Với các thủ môn, họ sẽ không thể ngay lập tức vực dậy sau một sai lầm, điều đó thật khó khăn. Onana đang ở trong một tình cảnh ngặt nghèo."

"Onana đã có một pha cứu thua, tôi đồng cảm với cậu ấy. Tôi biết Onana là một thủ môn giỏi, nhưng cậu ấy đã khiến họ phải trả giá trong rất nhiều trận đấu."

Huỳnh Phong | 15:56 30/11/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục