"Ten Hag gần như không thể thua trong trận chiến với Sancho"

21:26 Thứ năm 28/09/2023

TinTheThao.com.vnJamie Carragher đã cảnh báo Erik ten Hag rằng ông không được để thua cuộc cãi vã công khai với Jadon Sancho, MEN trích dẫn.

Sancho đã bị loại khỏi đội hình Manchester United gặp Arsenal hồi đầu tháng này, Ten Hag tiết lộ trong cuộc họp báo rằng Sancho thể hiện không đủ thuyết phục trên sân tập.

Ngôi sao người Anh sau đó đã phản pháo trên mạng xã hội, nhấn mạnh rằng anh đang bị coi là vật tế thần. Sancho từ chối đưa ra lời xin lỗi. Anh vẫn chưa tập luyện cùng đồng đội kể từ sau vụ việc và Carragher khẳng định Ten Hag không thể lùi bước trong bê bối này. Carragher nói với podcast Stick to Football: "Ten Hag gần như không thể thua trong trận chiến này."

Jadon Sancho completely shut out at Man Utd as Erik ten Hag issues ruthless ultimatum - Bóng Đá

 Sancho chưa xin lỗi Ten Hag.

"Tôi không nghĩ những gì ông ấy nói trong cuộc họp báo sau trận đấu có ý nghĩa lớn. Ông ấy đã được hỏi tại sao Sancho không có mặt trong đội, và câu trả lời là cậu ấy đã không tập luyện đúng cách. Bởi vì Erik ten Tag đang trải qua một giai đoạn thực sự khó khăn, Man United đã khởi đầu mùa giải không tốt."

"Tôi luôn đồng tình với HLV về vấn đề này. Đó thậm chí không phải là những lời chỉ trích nặng nề - cậu ấy đã tập luyện đúng cách chưa? Cậu ấy thật tệ - cậu ấy thực sự kém khi xét đến số tiền mà Manchester United phải trả."

Thanh Vũ | 20:28 28/09/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục