"Ten Hag đã đúng"

09:58 Thứ tư 18/05/2022 | 2

TinTheThao.com.vnCựu cầu thủ Kevin Campbell hoàn toàn tán thành quan điểm đến từ HLV Erik Ten Hag trong một cuộc trao đổi gần đây.

 

Mới đây, HLV Erik Ten Hag đã có một cuộc phỏng vấn với De Telegraaf xoay quanh công việc mới tại Old Trafford. Khi thảo luận về áp lực mà truyền thông Anh mang đến, ông khẳng định, phòng thay đồ của CLB không thể bị ảnh hưởng vì nơi đây là mấu chốt để giúp đội bóng có thể gặt hái những chiến thắng.

Chia sẻ về quan điểm của Ten Hag, cựu cầu thủ Kevin Campbell khẳng định chiến lược gia người Hà Lan đã hoàn toàn đúng đắn. Theo Campbell, Ten Hag đã chính xác khi đánh giá cao tầm quan trọng của phòng thay đồ, và đồng thời ông cũng cảnh báo Ten Hag về tình hình tại Old Trafford.

Erik ten Hag refuses to take holiday and admits

 Liệu Ten Hag có thể khiến nội bộ Man Utd trở nên ổn định? 

Trao đổi với Football Insider, huyền thoại của Arsenal nhận định:

“Ten Hag đã chính xác, đó là một vấn đề lớn ở Manchester United, 100% là như thế."

“Phòng thay đồ là trung tâm của bất kỳ câu lạc bộ nào. Nếu nơi đây có sai sót gì, bạn không thể xem các màn trình diễn tốt trên sân cỏ và bạn sẽ thấy những màn thể hiện rời rạc. Chúng ta đã thấy những màn trình diễn rời rạc của Manchester United, vì không phải ai cũng có cùng một mục tiêu."

“Ten Hag đã đúng. Phòng thay đồ đó phải được ổn định lại. Mọi người cần phải ở cùng một chiến tuyến. Dù vậy, để ổn định phòng thay đồ, Ten Hag sẽ đối mặt với một công việc cực kỳ khó khăn."

Huỳnh Phong | 09:28 18/05/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục