"Ten Hag đã bất lực với Greenwood"

16:53 Thứ hai 18/09/2023

TinTheThao.com.vnViết trên Daily Mail, cựu cầu thủ Chris Sutton đã đưa ra những nhận định đáng chú ý xoay quanh chiến lược gia người Hà Lan.

 

Nhận định về tình hình hiện tại của HLV Erik Ten Hag, Chris Sutton thừa nhận mình đồng cảm với vị thuyền trưởng người Hà Lan vì có một số chuyện nằm ngoài quyền kiểm soát của Ten Hag. Cựu cầu thủ của Liverpool chia sẻ:

“Erik ten Hag cần phải giải quyết tình huống hiện tại một cách nhanh chóng, sự giám sát đối với ông ấy sẽ ngày càng tăng lên sau mỗi trận đấu dưới tiêu chuẩn."

“Man United là một câu lạc bộ luôn luôn được kỳ vọng cao nhất. Thắng 2 trong 5 trận mở màn Premier League một cách may mắn là chưa đủ."

Erik ten Hag warned over Man Utd future as he struggles to handle

 Đoàn quân của Ten Hag đang gặp bất ổn.

“Theo một cách nào đó, tôi đồng cảm với Ten Hag. Ông ấy bất lực với trường hợp của Mason Greenwood và cũng không thể giúp ích cho tình hình của Antony."

"Tôi thậm chí không chắc về chuyện của Jadon Sancho, Ten Hag chỉ thành thật về cầu thủ của mình. Khi Mourinho đổ trách nhiệm lên các cầu thủ, ông ấy đã mất kiểm soát trong phòng thay đồ. Ten Hag vẫn chưa đi đến giai đoạn đó."

“Cuộc đối đầu Bayern Munich vào hôm thứ Tư sẽ khó khăn, nhưng Man United sẽ cần thể hiện một phiên bản tốt hơn của mình khi làm khách trên sân của Burnley vào thứ Bảy."

Huỳnh Phong | 15:55 18/09/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục