Ten Hag công khai nhắc nhở 1 cầu thủ gia hạn hợp đồng

09:50 Thứ tư 25/01/2023

TinTheThao.com.vnChiến lược gia người Hà Lan gửi thông điệp đến cậu học trò của mình về bản hợp đồng sắp đáo hạn.

 

Hợp đồng của Marcus Rashford với Manchester United sẽ chính thức đáo hạn vào cuối mùa, nhưng đến thời điểm hiện tại thì công cuộc gia hạn giữa đôi bên vẫn chưa có tiến triển. Phát biểu trong cuộc họp báo trước trận gặp Nottingham Forest ở bán kết League Cup, HLV Erik Ten Hag đã công khai 'nhắc nhở' Rashford về vấn đề này.

Metro dẫn lời chiến lược gia người Hà Lan:

M.U thua ngược Arsenal, Ten Hag ra bàn tay sắt - Bóng Đá

 Ten Hag đánh giá cao Rashford.

“Rashford đang tiến bộ và tất cả đều là do bản thân cậu ấy, vì cậu ấy đang cống hiến 100% năng lượng. Tôi cũng nghĩ rằng trong đội bóng này, cậu ấy có thể mang đến cho chúng tôi những phẩm chất của mình."

"Câu lạc bộ này được xây dựng để những phẩm chất của Rashford được phát huy, và tôi nghĩ cậu ấy biết điều đó. Nhưng chắc chắn, Rashford rất quan trọng đối với chúng tôi, và nếu chúng tôi muốn đạt được thành công như mong muốn, chúng tôi cần cậu ấy."

Hiện tại, Paris Saint-Germain được cho là vẫn đang có kế hoạch đưa Rashford đến với Ligue 1. Và nếu thực sự rời khỏi Old Trafford dưới dạng chuyển nhượng tự do, chắc chắn tiền đạo này sẽ còn nhận được sự quan tâm của nhiều CLB hơn.

Huỳnh Phong | 08:51 25/01/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục