Ten Hag cảnh báo Scholes, Neville, Ferdinand, Roy Keane

18:36 Thứ hai 16/05/2022 | 1

TinTheThao.com.vnErik Ten Hag hiểu rõ những áp lực khi phải dẫn dắt Man Utd và tuyên bố sẽ sẵn sàng để đối phó với chung.

 

Theo báo giới Anh, HLV Erik Ten Hag sẽ chính thức làm việc tại Man Utd từ ngày 16/5 và ông rất hào hứng trước thử thách này. 

Ten Hag cảnh báo Scholes, Neville, Ferdinand, Roy Keane - Bóng Đá

 Ten Hag không ngại những lời bình luận từ các cựu danh thủ Man Utd.

"Chúng tôi phải nói chuyện cẩn thận về nơi tất cả chúng tôi muốn đến và cách chúng tôi sẽ đạt được tại đó. Có khả năng sẽ dễ dàng hơn khi làm việc tại đây vì họ có một nền tảng tốt hơn (Ajax)," Ten Hag nêu quan điểm.

Ngoài ra, Ten Hag cũng nói với tờ De Telegraaf của Hà Lan rằng ông không bối rối trước các ý kiến của các cựu cầu thủ Man Utd bao gồm Gary Neville và Rio Ferdinand.

Chiến lược gia 52 tuổi chia sẻ: "Điều đó có ảnh hưởng, nhưng nó sẽ không ảnh hưởng được phòng thay đồ. Có thể ở đó những chỉ trích sẽ gay gắt hơn. Câu lạc bộ này chỉ đơn giản có một lượng người hâm mộ đông đảo hơn và danh tiếng lớn hơn Ajax, bởi vì nước Anh lớn hơn nhiều, Premier League cũng nổi tiếng và về cơ bản mọi thứ đều to lớn hơn nhiều."

  

"So với Hà Lan thì (ở đây) có 2, 3 hay 4 nhân tố (ảnh hưởng) hoặc nhiều hơn. May mắn thay, tôi ngày càng có nhiều những hành trang để chống lại chúng."

Trong khi đó, Ten Hag cho rằng ông sẽ kiên định với phong cách của mình và biến Man Utd thành đội bóng đáng xem. 

"Bởi vì chúng tôi đã chơi nhiều trận đấu ở Champions League với Ajax, chúng tôi có thể tự đánh giá mình trước những câu lạc bộ, cầu thủ và huấn luyện viên tốt nhất", người vừa vô địch giải VĐQG Hà Lan tiết lộ. 

"Về mặt chiến thuật, bạn được thử thách ở cấp độ cao nhất. Ở cấp độ đó, tôi đã có thể phát triển bản thân một cách đáng kinh ngạc. Nhưng chắc chắn cũng có những cách để đối phó với áp lực, nơi mà bạn phải lựa chọn các thứ tự ưu tiên và đặt chúng trong phạm vi kiểm soát."

"Mọi thứ cần được trình làng để đảm bảo rằng phong cách chơi được thi triển đúng cách," Ten Hag kết lại. 

Ngọa Long | 18:06 16/05/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục