Ten Hag áp dụng bài tập đặc biệt tại Man Utd

22:42 Thứ hai 12/09/2022 | 1

TinTheThao.com.vnErik ten Hag được tiết lộ triển khai một bài tập đặc biệt cho các cầu thủ Manchester United.

 

Erik ten Hag đang từng bước hoàn thiện Manchester United theo cách của riêng mình. Đến Old Trafford, nhà cầm quân người Hà Lan liên tục cho các cầu thủ triển khai nhiều bài tập đặc biệt. Mới đây, truyền thông vừa tiết lộ một bài tập đáng chú ý mà Ten Hag áp dụng cho đội bóng.

Cụ thể, Ten Hag đã yêu cầu các thành viên trong đội hình Man Utd tập thêm về cách xử lý bóng bằng chân không thuận. Đây là dạng bài tập phụ diễn ra thường xuyên sau khi Quỷ đỏ hoàn tất những bài tập chính. Luke Shaw thuộc một trong những cầu thủ tham gia vào bài tập phụ này với mục đích cải thiện khả năng kiểm soát bóng bằng chân phải. 

Manchester United players 'take part in wrong-footed training sessions' - Bóng Đá

 Ten Hag áp dụng bài tập đặc biệt cho các cầu thủ.

Khi đến Carrington, Ten Hag nhận thấy Man Utd thiếu cầu thủ thuận chân trái và ông giải quyết vấn đề này bằng cách ký hợp đồng với Tyrell Malacia, Lisandro Martinez cùng Antony.

Các buổi tập trở nên căng thẳng hơn với những tân binh gồm Antony và Casemiro. Nó cũng đã làm tăng sự cạnh tranh cho các vị trí với việc Scott McTominay tỏ ra rất nỗ lực để tiếp tục giành suất đá chính trước Casemiro.

Ten Hag quả thực đã bắt đầu tạo ra nhiều sự thay đổi ở Old Trafford. Điều này giúp Man Utd của Ten Hag xuất hiện nhiều khác biệt so với các triều đại trước đó.

Lữ Phong - theo xevathethao.vn | 21:44 12/09/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục