TDDC Việt Nam - các bài viết về TDDC Việt Nam, tin tức TDDC Việt Nam
Chia sẻ chủ đề
 • Thể thao Việt Nam với mục tiêu huy chương: Chỉ có cầu may

  Thể thao Việt Nam với mục tiêu huy chương: Chỉ có cầu may
  1 thập kỉ trước
  Sau khi các VĐV judo, TDDC, cầu lông, bơi lội, đấu kiếm và nhất là cử tạ lần lượt ra sân thi đấu rồi nhanh chóng bị loại và về nước, những niềm hy vọng huy chương của thể thao VN tại Olympic London 2012 vì thế cũng rơi rụng dần. Mặc dù vẫn còn 3 môn nữa chưa bước vào thi đấu nhưng ai cũng nhận thấy, hy vọng huy chương cho đoàn thể thao VN giờ chỉ còn một, chỉ một mà thôi, đó là taekwondo.
 • VĐV gốc Việt giành huy chương TDDC toàn năng nam đầu tiên cho Đức sau 76 năm

  VĐV gốc Việt giành huy chương TDDC toàn năng nam đầu tiên cho Đức sau 76 năm
  1 thập kỉ trước
  Dù chỉ giành được HCB ở nội dung toàn năng dành cho nam nhưng Marcel Nguyễn vẫn xứng đáng được vinh danh khi đem về cho đội Đức chiếc huy chương đầu tiên ở nội dung này kể từ Olympic 1936 được tổ chức trên sân nhà.
 • Olympic London 2012: Hôm nay, thể thao Việt Nam ra quân

  Olympic London 2012: Hôm nay, thể thao Việt Nam ra quân
  1 thập kỉ trước
  Chỉ riêng 2 ngày thi đấu đầu tiên, 2 niềm hy vọng của thể thao Việt Nam là Trần Lê Quốc Toàn (cử tạ) và Phạm Phước Hưng (TDDC) đều dự tranh. Đây chính là những kỳ vọng huy chương mà chúng ta có thể đạt được, tất nhiên, mọi chuyện cũng phải tùy thuộc ở VĐV.
 • Đoàn thể thao Việt Nam bước vào thi đấu: Cần nhất sự tự tin

  Đoàn thể thao Việt Nam bước vào thi đấu: Cần nhất sự tự tin
  1 thập kỉ trước
  Sau lễ khai mạc hoành tráng, hôm nay là ngày thi đấu chính thức đầu tiên của Olympic London 2012. Đoàn thể thao VN bước vào tranh tài ở các môn judo, bơi lội, TDDC và bắn súng.
 • Thể dục Việt Nam hiện thực hóa giấc mơ huy chương Olympic?

  Thể dục Việt Nam hiện thực hóa giấc mơ huy chương Olympic?
  1 thập kỉ trước
  TDDC chính là một trong những niềm hy vọng giành huy chương của đoàn Việt Nam tại Olympic London. Dù vấp phải nhiều khó khăn trong quá trình chuẩn bị, TDDC vẫn có cơ sở để hướng đến những tấm huy chương tại Thế vận hội sắp diễn ra.
 • Đoàn Olympic Việt Nam gặp khó ở Anh

  Đoàn Olympic Việt Nam gặp khó ở Anh
  1 thập kỉ trước
  Nếu như đội tuyển TDDC thiếu thốn về công cụ tập luyện thì các VĐV điền kinh thậm chí còn không có sân để tập. Các VĐV của đoàn TTVN tham dự Olympic London đang gặp khó khăn đủ điều ở nước bạn.
 • TDDC Việt Nam gây "sốc" tại Challenge Cup

  TDDC Việt Nam gây 'sốc' tại Challenge Cup
  1 thập kỉ trước
  Tại giải TDDC World Cup Challenge Cup 2012 tổ chức tại Gent (Bỉ), đội tuyển TDDC VN đã gây "sốc" cho giới chuyên môn nhờ phong độ ấn tượng của Phan Thị Hà Thanh và Phạm Phước Hưng.
 • Nóng: Đấu kiếm giành thêm suất dự Olympic cho Việt Nam

  Nóng: Đấu kiếm giành thêm suất dự Olympic cho Việt Nam
  1 thập kỉ trước
  Sau tin vui tuyển thủ TDDC Đỗ Thị Ngân Thương đoạt vé chính thức có mặt ở Olympic vào hôm qua, chiều nay (21/4) thêm một tin vui đã đến với thể thao Việt Nam khi kiếm thủ Nguyễn Tiến Nhật đã lọt vào trận chung kết nội dung kiếm 3 cạnh ở giải tuyển chọn Olympic London 2012 khu vực châu Á – Thái Bình Dương tổ chức tại Nhật Bản.
 • Niềm hy vọng huy chương Olympic đang lung lay

  Niềm hy vọng huy chương Olympic đang lung lay
  1 thập kỉ trước
  Trong số những VĐV Việt Nam đã giành quyền dự Olympic London 2012, Phan Thị Hà Thanh (Thể dục dụng cụ - TDDC) là niềm hy vọng huy chương lớn nhất. Bởi, Hà Thanh đến Olympic bằng cửa hạng nhất: Đoạt HCĐ thế giới. Thế nhưng, niềm hy vọng huy chương đang bị đánh đố vì những lý do hết sức nghiệp dư của cả một hệ thống.
 • Thể thao Việt Nam và chiến dịch tìm vé dự Olympic: Chờ thêm tin vui

  Thể thao Việt Nam và chiến dịch tìm vé dự Olympic: Chờ thêm tin vui
  1 thập kỉ trước
  Đến lúc này có thể tự tin nói rằng, thể thao nước nhà năm nay đạt thành công phần nào khi đã có suất trực tiếp và chuẩn B ở 4 môn Olympic cơ bản gồm thể dục dụng cụ (TDDC), điền kinh, bơi lội, bắn súng…
 • Thể dục dụng cụ Việt Nam có tỏa sáng ở Olympic?

  Thể dục dụng cụ Việt Nam có tỏa sáng ở Olympic?
  1 thập kỉ trước
  Tính đến thời điểm này, thể dục dụng cụ (TDDC) Việt Nam đã có 2 suất dự Olympic 2012 thuộc về Phạm Phước Hưng và Phan Thị Hà Thanh. Đây cũng là hai gương mặt sáng giá nhất của TDDC Việt Nam hiện tại. Olympic sẽ khai mạc và câu hỏi đặt ra lúc này là TDDC Việt Nam hy vọng vào kỳ tích gì tại nước Anh mùa hè này?
 • Điền kinh Việt Nam: Gian nan đường đến Olympic

  Điền kinh Việt Nam: Gian nan đường đến Olympic
  1 thập kỉ trước
  Trong khi khá nhiều ĐT của thể thao VN như judo, teakwondo, bắn súng, TDDC… đã có VĐV giành những tấm vé quý giá tham dự Olympic London 2012 thì ở môn thể thao nữ hoàng là điền kinh, cơ hội vẫn chưa tới.
 • Mạnh dùng sức, yếu dùng mưu

  Mạnh dùng sức, yếu dùng mưu
  1 thập kỉ trước
  Với việc đoạt 3 suất dự Olympic London 2012, thể dục dụng cụ (TDDC) Việt Nam đã làm nên kỳ tích. Theo đánh giá của các nhà chuyên môn, thành tích của môn TDDC đã khẳng định cách nhìn mới của thể thao Việt Nam là đúng đắn, qua đó, cần tiếp tục đầu tư cho những môn Olympic.
 • Thể dục dụng cụ Việt Nam dự vòng tuyển chọn Olympic

  Thể dục dụng cụ Việt Nam dự vòng tuyển chọn Olympic
  1 thập kỉ trước
  Hôm nay, ĐT TDDC VN với thành phần gồm trưởng bộ môn Nguyễn Kim Lan, HLV trưởng Đỗ Thùy Giang cùng 2 VĐV Phạm Phước Hưng (nam) và Đỗ Ngân Thương (nữ) sẽ lên đường sang Anh tham dự vòng tuyển chọn Olympic London 2012. Đây cũng chính là vòng đấu loại cuối cùng để các VĐV tìm kiếm cơ hội góp mặt tại sân chơi Olympic 2012.
 • Thể dục dụng cụ: Chờ tin vui năm mới

  Thể dục dụng cụ: Chờ tin vui năm mới
  1 thập kỉ trước
  Tại SEA Games 26, họ là những người đứng đầu khi giành được 11 HCV các loại. Cũng hữu ý khi ngay trong những ngày đầu năm mới 2012, các VĐV môn thể dục dụng cụ (TDDC) tiếp tục là môn thể thao đầu tiên của Việt Nam bước vào tranh tài, tìm kiếm thêm suất dự Olympic London 2012…
3 4 5 6 7 8