TDDC Việt Nam - các bài viết về TDDC Việt Nam, tin tức TDDC Việt Nam
Chia sẻ chủ đề
 • Thể dục dụng cụ Việt Nam: Nhắm đích trọng điểm

  Thể dục dụng cụ Việt Nam: Nhắm đích trọng điểm
  9 năm trước
  Hai đấu trường quan trọng nhất của thể dục dụng cụ (TDDC) Việt Nam năm 2015 là SEA Games 28 và Giải vô địch thế giới. Với SEA Games 28, mục tiêu của TDDC Việt Nam là giành HCV ở những nội dung thế mạnh như xà kép, nhảy chống; với Giải vô địch thế giới, mục tiêu là thi đấu hết mức có thể để giành vé dự Olympic 31-2016 ở các nội dung đơn môn.
 • Thể dục dụng cụ Việt Nam sẽ tái lập kỳ tích ở SEA Games 28?

  Thể dục dụng cụ Việt Nam sẽ tái lập kỳ tích ở SEA Games 28?
  9 năm trước
  4 năm trước tại SEA Games 26 ở Palembang (Indonesia), thể dục dụng cụ (TDDC) VN đã tạo nên chiến thắng ấn tượng với 11 HCV trong tổng số 14 nội dung thi, gây ngỡ ngàng cho các đối thủ Đông Nam Á.
 • Khát vọng trong năm tuổi

  Khát vọng trong năm tuổi
  9 năm trước
  Hai ngôi sao sáng giá nhất của thể thao đỉnh cao Việt Nam là Phan Thị Hà Thanh (TDDC) và Lê Quang Liêm (cờ vua) đang có những chuẩn bị cho năm mới - Năm tuổi của họ (Liêm và Thanh cùng sinh năm 1991) với khát vọng chiến thắng mãnh liệt.
 • Thể dục dụng cụ Việt Nam: Tìm vé dự Olympic 2016

  Thể dục dụng cụ Việt Nam: Tìm vé dự Olympic 2016
  9 năm trước
  Thể dục dụng cụ (TDDC) Hà Nội nói riêng và TDDC Việt Nam nói chung sở hữu hai gương mặt hàng đầu là Nguyễn Hà Thanh và Phạm Phước Hưng, nhưng cả hai đều đang gặp vấn đề, chủ yếu do chấn thương. Dù vậy, Chủ nhiệm Bộ môn TDDC Hà Nội, HLV trưởng Đội tuyển TDDC nam quốc gia Trương Tuấn Hiền vẫn tràn đầy tự tin bởi "lứa VĐV kế cận đã được đào tạo bài bản 7-8 năm qua, đủ sức để tiếp bước đàn anh, đàn chị".
 • Phan Thị Hà Thanh vào chung kết tại Giải thể dục dụng cụ thế giới 2014

  Phan Thị Hà Thanh vào chung kết tại Giải thể dục dụng cụ thế giới 2014
  9 năm trước
  Phan Thị Hà Thanh là VĐV Việt Nam duy nhất lọt vào thi chung kết đơn môn tại Giải vô địch thể dục dụng cụ (TDDC) thế giới 2014, đang diễn ra tại Nam Kinh (Trung Quốc).
 • Niềm tin và hy vọng

  Niềm tin và hy vọng
  9 năm trước
  Rời Asian Games 17 sau khi viết nên câu chuyện lịch sử cho thể dục dụng cụ (TDDC) Việt Nam, nữ Phan Thị Hà Thanh lập tức cùng đồng đội bay sang Trung Quốc để dự giải vô địch thế giới năm 2014. Có nghĩa, họ không được nghỉ ngơi sau một cuộc tranh tài căng thẳng và chịu nhiều sức ép thành tích. Hà Thanh và các VĐV TDDC khác không được về thăm nhà lấy 1 ngày, khi canh cánh trên vai là nhiệm vụ quốc gia phải hoàn thành.
 • Thể thao Việt Nam: HCV môn cơ bản Olympic vẫn là giấc mơ?

  Thể thao Việt Nam: HCV môn cơ bản Olympic vẫn là giấc mơ?
  9 năm trước
  ASIAD diễn ra tới ngày thứ 5 nhưng đoàn TTVN vẫn chưa thể mang về tấm HCV đầu tiên ở những môn cơ bản nhất của Olympic như bơi lội, bắn súng, cử tạ, TDDC… Trong ngày hôm nay và những ngày tới, chúng ta vẫn chờ các môn này mang về tin vui, nhưng sẽ vô cùng khó khăn.
 • Tâm điểm là Hà Thanh và Ánh Viên

  Tâm điểm là Hà Thanh và Ánh Viên
  9 năm trước
  Ngày thi đấu 24-9, đoàn Việt Nam sẽ hồi hộp chờ gương mặt sáng giá nhất của TDDC là Phan Thị Hà Thanh trổ tài. Cô góp mặt ở 3 chung kết nội dung đơn môn gồm nhảy chống, cầu thăng bằng và thể dục tự do. Trong nhóm này, nội dung nhảy chống là sở trường của Hà Thanh và thể thao Việt Nam đặt kỳ vọng giành được huy chương nội dung này.
 • Thể dục dụng cụ Việt Nam: Giấc mơ sẽ không dang dở

  Thể dục dụng cụ Việt Nam: Giấc mơ sẽ không dang dở
  9 năm trước
  1. Thể dục dụng cụ (TDDC) Việt Nam đã góp mặt ở các đấu trường Olympic, Asian Games, SEA Games. Tuy nhiên, thành tích huy chương thì chúng ta mới chỉ dừng lại ở SEA Games. Sau nhiều năm, bây giờ TDDC đủ yếu tố tự tin để đặt mục tiêu tranh chấp HCV tại Asian Games 17-2014, khi đang có Phan Thị Hà Thanh đủ năng lực cạnh tranh với đối thủ quốc tế.
 • Bị chấn thương, Nguyễn Hà Thanh không thể dự ASIAD 17

  Bị chấn thương, Nguyễn Hà Thanh không thể dự ASIAD 17
  9 năm trước
  Đó thực sự là mất mát lớn cho chiến dịch chinh phục huy chương ASIAD 17 của đội tuyển thể dục dụng cụ (TDDC) Việt Nam. Bởi cùng với Phan Thị Hà Thanh (nữ), VĐV Nguyễn Hà Thanh (nam) chính là gương mặt sáng giá hiếm hoi đạt tầm thế giới của TDDC Việt Nam.
 • Hà Thanh tự tin hướng tới Asiad 17

  Hà Thanh tự tin hướng tới Asiad 17
  1 thập kỉ trước
  Cô gái vàng của TDDC Việt Nam tỏa sáng rực rỡ ở cúp quốc tế Grand Prix 2014, vừa kết thúc tại thành phố Ojisek (Croatia). Phan Thị Hà Thanh đoạt 2 HCV và 1 HCĐ, trở thành ngôi sao sáng nhất của giải đấu.
 • Phan Thị Hà Thanh: Tự tin hoàn thành những mục tiêu lớn

  Phan Thị Hà Thanh: Tự tin hoàn thành những mục tiêu lớn
  1 thập kỉ trước
  Trong vài năm vừa qua, thể dục dụng cụ Việt Nam (TDDC VN) đã đánh dấu những bước tiến đáng khâm phục khi nhiều VĐV đã khẳng định được mình bằng các danh hiệu trên đấu trường quốc tế và là một trong những môn đem về nhiều thành công cho thể thao Việt Nam. Thế nhưng tại các sân chơi lớn như Asiad hay Olympic thì TDDC VN vẫn chưa 1 lần có được huy chương. Thành tích giành vé dự Olympic 2012 và nhất là từ những tấm huy chương tại các giải đấu tầm thế giới trong năm 2013 đã khiến Phan Thị Hà Thanh trở thành niềm hy vọng gặt hái và lập kỳ tích cho TDDC VN trong năm 2014 này.
 • Tiếc cho Quý Phước!

  Tiếc cho Quý Phước!
  1 thập kỉ trước
  Hai năm liên tiếp, “rái cá sông Hàn” vắng tên trong danh sách 10 VĐV tiêu biểu Việt Nam (năm 2012 và 2013). Trước đó, sau kỳ SEA Games 2011 bùng nổ, Quý Phước về nhì, suýt chút nữa thắng được nữ VĐV TDDC Phan Thị Hà Thanh để độc chiếm ngôi số 1.
 • Thể dục dụng cụ Việt Nam: Chờ năm bùng nổ

  Thể dục dụng cụ Việt Nam: Chờ năm bùng nổ
  1 thập kỉ trước
  Năm 2013 gần như TDDC phải “ém mình”. SEA Games 27 là Đại hội quan trọng nhất trong năm nhưng TDDC không nằm trong chương trình thi đấu. Vì lẽ đó, dù VĐV vẫn thi đấu các giải quốc tế, nhưng ít người biết tới họ hơn trước…
 • Đội tuyển Thể dục dụng cụ Việt Nam chuẩn bị cho ASIAD 2014: Bắt đầu hành trình “săn vàng”

  Đội tuyển Thể dục dụng cụ Việt Nam chuẩn bị cho ASIAD 2014: Bắt đầu hành trình “săn vàng”
  1 thập kỉ trước
  Thể dục dụng cụ (TDDC) được coi là một môn trọng điểm của Việt Nam trong chiến dịch "săn" huy chương tại các đấu trường thể thao lớn như ASIAD và Olympic. Phóng viên đã có cuộc trao đổi với HLV trưởng Đội tuyển (ĐT) TDDC quốc gia, ông Trương Tuấn Hiền - Chủ nhiệm bộ môn TDDC Hà Nội, về sự chuẩn bị của ĐT TDDC trong thời gian tới.
1 2 3 4 5 6 7 8