TDDC Việt Nam - các bài viết về TDDC Việt Nam, tin tức TDDC Việt Nam
Chia sẻ chủ đề
 • Đội tuyển Việt Nam sau Giải vô địch Thể dục dụng cụ Châu Á 2015: Phía trước là khó khăn

  Đội tuyển Việt Nam sau Giải vô địch Thể dục dụng cụ Châu Á 2015: Phía trước là khó khăn
  8 năm trước
  Giải vô địch Thể dục dụng cụ (TDDC) Châu Á 2015 đã khép lại, các VĐV Việt Nam không giành được huy chương nào, một lần nữa cho thấy quá trình khẳng định vị thế tại Châu Á cũng như cơ hội giành vé tham dự Olympic 2016 của TDDC Việt Nam là không hề dễ dàng.
 • 6 tuyển thủ Việt Nam vào chung kết đơn Giải TDDC châu Á

  6 tuyển thủ Việt Nam vào chung kết đơn Giải TDDC châu Á
  8 năm trước
  Đến cuối ngày 1-8, đã có 6 tuyển thủ Việt Nam đang tham dự Giải vô địch thể dục dụng cụ (TDDC) châu Á 2015 tại Nhật Bản đã giành quyền vào chung kết đơn môn, diễn ra trong ngày 2-8.
 • Hà Thanh đặt mục tiêu “Vàng” châu Á

  Hà Thanh đặt mục tiêu “Vàng” châu Á
  8 năm trước
  Hà Thanh - “Cô gái vàng” thể dục dụng cụ (TDDC) của Việt Nam được đặt kỳ vọng sẽ giành Huy chương Vàng giải vô địch châu Á diễn ra tại Nhật Bản từ 31.7 đến 2.8.
 • Thể Dục dụng Cụ Việt Nam: Điểm tựa trước cuộc đua

  Thể Dục dụng Cụ Việt Nam: Điểm tựa trước cuộc đua
  8 năm trước
  Đội tuyển TDDC Việt Nam gồm những thành viên tốt nhất đã tới Nhật Bản chuẩn bị giải vô địch châu Á 2015. Đây là cữ dợt quan trọng của các tuyển thủ trước khi tìm kiếm tấm vé Olympic 2016.
 • Đội tuyển TDDC Việt Nam tự tin giành vé dự Olympic

  Đội tuyển TDDC Việt Nam tự tin giành vé dự Olympic
  9 năm trước
  Phan Thị Hà Thanh chính là gương mặt được kỳ vọng nhất của đội tuyển Thể dục dụng cụ (TDDC) trong nỗ lực tranh vé dự Olympic 2016. Rõ ràng, kinh nghiệm thi đấu quốc tế cũng như bề dày thành tích mà cô gái vàng của TDDC Việt Nam sở hữu cho đến lúc này đã nói lên điều đó. Thậm chí, ngay cả khi Hà Thanh thừa nhận cô phải gồng mình tập luyện dù chấn thương chưa bình phục hoàn toàn, giới chuyên môn vẫn đặt trọn vẹn niềm tin vào cánh chim đầu đàn này.
 • Đồng hành với chấn thương

  Đồng hành với chấn thương
  9 năm trước
  Hơn một lần tại SEA Games 28, tuyển thủ Phan Thị Hà Thanh nén đau để thi đấu, mang về cho đội tuyển TDDC Việt Nam 3 tấm HCV, trong đó có tấm HCV toàn năng nữ đầy khó khăn. Rời Singapore, cô gái vàng của TDDC lại lao vào tập luyện để chuẩn bị cho cuộc chiến còn cam go hơn ở phía trước, chính là tìm vé chính thức dự Olympic 2016.
 • Phía sau ánh hào quang SEA Games: Cơn đau cuối cùng của Hà Thanh

  Phía sau ánh hào quang SEA Games: Cơn đau cuối cùng của Hà Thanh
  9 năm trước
  Sau khi giành 3 HCV và 1 HCĐ ở bộ môn thể dục dụng cụ (TDDC) cho Đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 28, Phan Thị Hà Thanh lại nén cơn đau vì chấn thương trở về Trung tâm Huấn luyện thể thao Quốc gia Nhổn để tiếp tục tập luyện cho Giải vô địch Châu Á và Olympic sắp tới. Sau vinh quang có góc khuất của những cơn đau “không được điều trị” mà đâu phải ai cũng hiểu.
 • TDDC Việt Nam chinh phục châu lục và thế giới từ “bệ phóng” SEA Games

  TDDC Việt Nam chinh phục châu lục và thế giới từ “bệ phóng” SEA Games
  9 năm trước
  Tiếp tục là một kỳ Đại hội hết sức thành công sau 4 năm chờ đợi khi TDDC Việt Nam “thống trị” SEA Games 28 với 9 HCV, 4 HCB và 4 HCĐ.
 • TDDC: Phương Thành giành HCV cuối cùng về cho tuyển TDDC

  TDDC: Phương Thành giành HCV cuối cùng về cho tuyển TDDC
  9 năm trước
  (TinTheThao.com.vn) - Đinh Phương Thành đã khép lại một ngày thi đấu cực kỳ thành công của tuyển TDDC Việt Nam với tấm HCV ở nội dung xà đơn nam.
 • TDDC: Hà Thanh 'vô đối' ở nội dung cầu thăng bằng

  TDDC: Hà Thanh 'vô đối' ở nội dung cầu thăng bằng
  9 năm trước
  (TinTheThao.com.vn) - Phan Thị Hà Thanh đã một lần nữa cho thấy vì sao cô chính là niềm hy vọng lớn nhất của thể thao Việt Nam ở môn TDDC với một bài thi tuyệt vời ở nội dung cầu thăng bằng.
 • TDDC: Vàng liên tục về ở các nội dung của nam

  TDDC: Vàng liên tục về ở các nội dung của nam
  9 năm trước
  (TinTheThao.com.vn) - Trong loạt tranh huy chương phần thi đơn môn, các VĐV nam của tuyển TDDC đã liên tục 'lập công' mang về thêm cho đoàn thể thao Việt Nam những tấm HCV tiếp theo.
 • “Nếu TDDC Việt Nam giành hết HCV thì các đội khác thi đấu với ai?”

  “Nếu TDDC Việt Nam giành hết HCV thì các đội khác thi đấu với ai?”
  9 năm trước
  (TinTheThao.com.vn) - TDDC đã có một ngày thi đấu thành công khi giành hai HCV trong năm nội dung của ngày hôm qua. Phan Thị Hà Thanh đang chấn thương nhưng vẫn dễ dàng đứng đầu ở nội dung nhảy chống, ngay sau đó Đặng Nam xuất sắc mang về chiếc HCV thứ năm cho TDDC Việt Nam ở SEA Games 28. Phóng viên chúng tôi đã có cuộc phỏng vấn nhanh với HLV Trương Minh Sang.
 • HCV lịch sử của TDDC bị HLV mắng té tát

  HCV lịch sử của TDDC bị HLV mắng té tát
  9 năm trước
  (TinTheThao.com.vn) - Trong ngày hôm qua, Đinh Phương Thành đã làm rạng danh TDDC Việt Nam khi lần đầu tiên giành HCV ở nội dung toàn năng nam, khẳng định sự vượt trội của TDDC Việt Nam so với các đối thủ cùng khu vực. Thế nhưng hôm nay, VĐV 20 tuổi đã có bài biểu diễn ngựa vòng đầy thất vọng.
 • TDDC: Đặng Nam tỏa sáng với tấm HCV ở nội dung vòng treo

  TDDC: Đặng Nam tỏa sáng với tấm HCV ở nội dung vòng treo
  9 năm trước
  (TinTheThao.com.vn) - Tuyển TDDC Việt Nam đã có một ngày thi đấu thành công khi Đặng Nam xuất sắc thêm một tấm HCV nữa trong ngày thi đấu hôm nay.
 • Báo Singapore “nể phục” Hà Thanh và TDDC Việt Nam

  Báo Singapore “nể phục” Hà Thanh và TDDC Việt Nam
  9 năm trước
  Phan Thị Hà Thanh và Thể dục dụng cụ Việt Nam đã tạo cơn sốt trong ngày thi đấu hôm qua 8/6.
1 2 3 4 5 6 7