Tây Ban Nha đại thắng, Ramos nối dài kỷ lục đáng nể

09:50 Thứ hai 07/09/2020

TinTheThao.com.vnĐội trưởng của tuyển Tây Ban Nha và Real Madrid cho thấy sự xuất sắc, toàn diện.

Mùa giải mới chưa khởi tranh, UEFA Nations League chính là đấu trường mà các ngôi sao hàng đầu làng túc cầu có bước chạy đà và "làm nóng" hoàn hảo, chuẩn bị cho những mục tiêu giàu tham vọng trước mắt. Ở trận đấu giữa đội tuyển Tây Ban Nha và Ukraine vừa kết thúc, đội bóng đến từ xứ sở đấu bò cho thấy sức mạnh vượt trội với những cá nhân xuất sắc. Tây Ban Nha nhấn chìm Ukraine 4 bàn không gỡ.

Trong số 4 bàn thắng của tuyển Tây Ban Nha, hậu vệ Sergio Ramos là người lập cú đúp. Việc Ramos tham gia hỗ trợ tấn công sắc bén và ghi bàn đã là điều quá quen thuộc với giới mộ điệu làng túc cầu giáo. Tuy nhiên, theo Marca, 2 bàn thắng này của Sergio Ramos tiếp tục giúp anh trở thành hậu vệ ghi nhiều bàn thắng nhất trong lịch sử bóng đá quốc tế. 

Thành tích của Ramos vừa vượt mặt Daniel Passarella của tuyển Argentina trong quá khứ. 23 bàn của anh cho La Roja được xác lập với 172 lần ra sân. Trong khi Passarella đạt mốc 22 bàn thắng sau 70 trận.

Sergio Ramos equals then overtakes Passarella as international football's highest scoring defender - Bóng Đá

Ramos lại lập kỷ lục đáng nể.

  

Bây giờ, mục tiêu tiếp theo của Ramos sẽ là danh sách ghi nhiều bàn thắng nhất cho đội tuyển Tây Ban Nha. Sau khi san bằng thành tích của Alfredo Di Stefano, Ramos hướng đến cột mốc Emilio Butragueno với tổng số 26 bàn thắng trong màu áo La Roja.

Ramos trả lời phỏng vấn: 

 
Minh Trí | 09:20 07/09/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục