tập thể dục - các bài viết về tập thể dục, tin tức tập thể dục
Chia sẻ chủ đề
 • Chuyện buồn của ngành thể thao Việt Nam

  Chuyện buồn của ngành thể thao Việt Nam
  1 thập kỉ trước
  Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Vương Bích Thắng cho biết, Tổng cục TDTT đã tiến hành các biện pháp cần thiết đối với Nguyễn Phương Đông và Lương Đức Toàn, 2 tuyển thủ QG môn rowing đã tự ý bỏ trốn khỏi đội sau khi kết thúc chuyến tập huấn tại Australia.
 • Xung quanh việc 2 VĐV đội tuyển rowing bỏ trốn khi đang tập huấn tại Úc: Bỏ tất cả chỉ mong được đổi đời

  Xung quanh việc 2 VĐV đội tuyển rowing bỏ trốn khi đang tập huấn tại Úc: Bỏ tất cả chỉ mong được đổi đời
  1 thập kỉ trước
  Thông tin 2 VĐV Nguyễn Phương Đông (Hải Phòng) và Lương Đức Toàn (Hà Nội) bỏ trốn tuyển trong chuyến tập huấn tại Úc gây xôn xao dư luận. Việc các VĐV bỏ trốn là có tiền lệ, nhưng luôn khiến các nhà quản lý thể thao phải đau đầu.
 • Thơ bóng đá: Barca vượt khó thế nào?

  Thơ bóng đá: Barca vượt khó thế nào?
  1 thập kỉ trước
  Sau bài viết “Barca gặp khó khăn - thử thách cho Guardiola” của bạn đọc Hà Sơn được đăng tải ở mục Góc Bạn Đọc, độc giả Trần Đức Thắng ở Hội bảo trợ bóng đá tỉnh Khánh Hòa đã gửi một bài thơ lục bát đến Ban Biên Tập nhằm chia sẻ sự đồng tình với những nhận định của tác giả Hà Sơn, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn bài thơ rất dễ thương này.
 • Giáo viên thể dục "nóng bỏng" nhất thế giới

  Giáo viên thể dục 'nóng bỏng' nhất thế giới
  1 thập kỉ trước
  Từ một người béo ục ịch và xấu xí, Jennifer Nicole Lee bỗng trở nên nổi tiếng khi giảm được 32 kg. Phương pháp, bí kíp luyện tập để giảm cân của Jennifer trở thành một báu vật được săn lung khắp thế giới, còn Jennifer trở thành một chuyên gia thể dục.
 • Thơ bóng đá: Milan đả bại Arsenal

  Thơ bóng đá: Milan đả bại Arsenal
  1 thập kỉ trước
  Trận đấu lượt đi vòng loại trực tiếp đêm qua tại Milan hẳn để lại cho những người hâm mộ bóng đá nhiều cảm xúc. Bạn đọc Đức Anh đã gửi đến Ban Biên Tập bài thơ về trận đấu tối qua theo thể lục bát.
 • VPF gửi tài liệu “độc”

  VPF gửi tài liệu “độc”
  1 thập kỉ trước
  Được lãnh đạo VPF giao nhiệm vụ làm việc với Thanh tra Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch, Phó Chủ tịch Nguyễn Đức Kiên đã cung cấp khá nhiều tài liệu để chứng minh tính bất hợp pháp của hợp đồng giữa VFF và Tập đoàn An Viên (AVG)
 • “Thiên đường” cho điền kinh

  “Thiên đường” cho điền kinh
  1 thập kỉ trước
  Khác xa với những âm thanh mệt nhọc tại các phòng thể dục hiện đại ở châu Âu hay Mỹ, có một “thiên đường” tập luyện ở châu Phi nóng bỏng cho các vận động viên muốn chinh phục thiên nhiên và vượt qua khả năng của mình. Đó là một ngôi làng yên bình ở Kenya, nơi đã đào tạo ra nhiều nhà vô địch Olympic.
 • Những tạp chất có thể được pha vào xăng

  Những tạp chất có thể được pha vào xăng
  1 thập kỉ trước
  Gần đây dư luận nghi ngờ xăng pha methanol, acetone là nguyên nhân gây cháy nổ ô tô, xe máy. Ngoài methanol, acetone còn có hàng ta chất khác có thể pha vào xăng nhằm làm tăng lợi nhuận, đồng thời tăng nguy cơ cháy nổ, TS Nguyễn Anh Đức, Viện phó Viện Dầu khí Việt Nam nhận định.
 • Tập đoàn Xuân Thành sẵn sàng thay Eximbank

  Tập đoàn Xuân Thành sẵn sàng thay Eximbank
  1 thập kỉ trước
  Sau khi nhận được thông tin Eximbank có thể rút khỏi Super League, chủ tịch Tập đoàn Xuân Thành Nguyễn Đức Thụy cho biết nếu Eximbank rút lui, tập đoàn này sẵn sàng thay thế để thành nhà tài trợ chính của Super League.
 • 16h10 ngày 01/01, Navibank Sài Gòn vs Sài Gòn FC: Nước sông, nước giếng

  16h10 ngày 01/01, Navibank Sài Gòn vs Sài Gòn FC: Nước sông, nước giếng
  1 thập kỉ trước
  Ngồi bàn chủ tọa, đốt thuốc rồi trả lời cánh phóng viên báo đài, bầu Thụy (Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Xuân Thành Nguyễn Đức Thụy) tỏ ra rất tự tin. Liệu với một ông chủ đầy chất phủi và ngẫu hứng như thế, Sài Gòn FC có đảm bảo tương lai?! Quá khứ các đội bóng dưới quyền ông bầu trẻ tuổi này, đã có đủ những viện dẫn rồi.