Tán tỉnh rapper 16 tuổi, Adrien Broner đổ lỗi cho mạng xã hội

23:57 Chủ nhật 05/01/2020

Võ sĩ Quyền Anh Adrien Broner lại tiếp tục dính vào 1 scandal khác.

Sự nghiệp Quyền Anh của Adrien Broner đang có dấu hiệu đi xuống khi anh đã không thắng trong 3 trận gần nhất của mình. Thua Mikey Garcia, hòa Jessie Vargas và mới nhất là thất bại trước Manny Pacquiao hồi tháng Giêng năm 2019. Tuy nhiên tay đấm người Mỹ vẫn khiến người ta chú ý bởi những rắc rối bên ngoài sàn đấu của mình.

Adrien-Broner-01

Adrien Broner đã không thắng trong 3 trận gần nhất.

Lần này, Adrien Broner vướng vào scandal quấy rối 1 rapper khá nổi tiếng trên mạng xã hội là Danielle Bregoli. Võ sĩ Quyền Anh 30 tuổi đã gửi 1 tin nhắn tới Bregoli trên Instagram với nội dung: "Gửi tin nhắn cho tôi nào cô em điên (crazy girl)."

Adrien Broner có lẽ nhanh chóng phải hối hận về hành vi của mình bởi Danielle Bregoli chẳng thích trò quấy rối của anh và có phản ứng đáp trả. Nàng rapper 16 tuổi đăng ảnh chụp màn hình tin nhắn cùng với bài hát Locked Up của Akon.

Adrien-Broner-02

Bregoli không thích trò quấy rối của Broner.

Với 17 triệu người hâm mộ trên Instagram, cộng đồng fan Bregoli tiến hành 1 chiến dịch spam trang mạng xã hội của Adrien Broner. Không ít trong đó là các bình luận và gắn thẻ đến FBI cũng như sở cảnh sát Atlanta.

Phân bua về hành động của mình, Adrien Broner cho rằng đây là 1 sự hiểu nhầm vì anh không biết Danielle Bregoli mới 16 tuổi và cho rằng lỗi thuộc về mạng xã hội.

"Không ai muốn hẹn hò với 1 đứa trẻ cả. Sai lầm của tôi có 1 phần lỗi đến từ Instagram vì nó không hiển thị độ tuổi trên hồ sơ cá nhân." Broner giải thích trên The Shade Room.

Adrien-Broner-03

Adrien Broner và Arie Nicole cùng 2 đứa con.

Thực tế, Adrien Broner có 1 cô bạn gái lâu năm tên là Arie Nicole, đây cũng là mẹ các đứa con của anh. Tay đấm người Mỹ chia sẻ rằng, mọi thứ đang trở nên khó khăn và phức tạp giữa cả 2 nhưng cô ấy vẫn là tình yêu của đời mình và anh dự định cưới cô một ngày nào đó.

Trong quá khứ, Adrien Broner từng phải bồi thường 830 nghìn USD sau vụ tấn công tình dục 1 phụ nữ tại câu lạc bộ đêm ở Cleveland năm 2018. Tay đấm người Mỹ cũng dính vào 2 cáo buộc lạm dụng tình dục cho các sự cố khác ở Las Vegas và Atlanta trong năm 2016 và 2018.

Nguồn: Vo Thuat
Nam Thành | 23:47 05/01/2020
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục