Tan hoang sự nghiệp, sao Real đối diện với "án tù" trước mắt?

23:25 Chủ nhật 29/03/2020

TinTheThao.com.vnMọi thứ đang dần chống lại cái tên này, người hiện cũng không có được sự nghiệp suôn sẻ tại Santiago Bernabeu.

Như đã đưa tin, thời gian qua cả thế giới và làng túc cầu chấn động với đại dịch COVID-19. Những giải đấu hàng đầu Châu Âu như Ngoại hạng Anh hay La Liga đều phải tạm hoãn vô thời hạn để các cầu thủ cũng như thành phần ban huấn luyện thực hiện việc cách ly tại nhà. 

Trong giai đoạn cách ly tập trung, một trong những vấn đề gây quan tâm nhất thời gian qua chính là việc Luka Jovic đã tự ý rời khỏi vùng cách ly để trở về Serbia thăm bạn gái. Chính điều này khiến giới truyền thông phát sốt. Không chỉ các CĐV mà giới quan chức tại Serbia cũng đang rất phẫn nộ, phản ứng nặng nề.

Từ Nebojsa Stefanovic - Bộ trưởng Bộ Nội vụ Serbia, Aleksander Vucic - Tổng thống Serbia, đến cựu huấn luyện viên Serbia - Dragoslav Stepanovic cũng đều lên tiếng cho rằng Luka Jovic đã không biết giới hạn của bản thân. Ngôi sao của Real phạm sai lầm lớn. Đó là hành động chỉ khiến sự nghiệp của Jovic tại Real bị huỷ hoại.

  Real Madrid  Jovic sparks outrage in Serbia - Bóng Đá

Jovic đã phạm sai lầm lớn.

  

Trong các tuyên bố của mình, giới quan chức Serbia cũng nhấn mạnh nếu Jovic tự ý rời khỏi nơi đang ở thêm 1 lần nữa, chân sút của Real sẽ bị bắt. Đồng thời, thượng tầng nước này nêu rõ, họ sẽ bổ sung những hình phạm nghiêm khắc dành cho những ngôi sao cố tình phớt lờ lệnh cách ly.

Sự nghiệp Jovic đã mù mịt tại Real, nay vì việc này mà dính đến "tù tội", phải chăng mọi thứ sẽ chấm dứt?

Xem Real tập luyện:

Minh Trí | 22:45 29/03/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục