Tân binh tỏa sáng, HLV TP.HCM tiết lộ lý do

13:48 Thứ sáu 01/03/2024

TinTheThao.com.vnHLV Phùng Thanh Phương của CLB TP.HCM đã có những chia sẻ xung quanh màn thể hiện ấn tượng của tân binh Wander Luiz.

Sau khoảng thời gian khó khăn với 3 trận thua liên tiếp, CLB TP.HCM cuối cùng cũng đã tìm lại niềm vui khi vượt qua CLB Bình Định với tỷ số 2-1. 

Dù để đối thủ chọc thủng lưới trước nhờ bàn thắng của Lê Ngọc Bảo nhưng Ngô Tùng Quốc và tân binh Wander Luiz đã kịp lập công để mang về thắng lợi ngược dòng cho thầy trò HLV Phùng Thanh Phương.

Tân binh tỏa sáng, HLV TP.HCM tiết lộ lý do - Bóng Đá

HLV Phùng Thanh Phương hài lòng với chiến thắng của CLB TP.HCM. Ảnh: CLB TP.HCM. 

Bình luận về màn thể hiện của ngoại binh vừa mới gia nhập đội bóng, thuyền trưởng CLB TP.HCM chia sẻ trên báo Thanh Niên: "Chiến thắng này rất ý nghĩa với chúng tôi. Trận vừa rồi, thật sự Bình Định cũng mạnh. Hàng thủ đội TP.HCM gặp nhiều khó khăn, để khắc phục điểm yếu phải chuẩn bị kĩ, phân công cụ thể.

Trên hàng công, các cầu thủ trẻ vào sân khao khát thi đấu, sự nhiệt huyết dâng cao, làm tốc độ tấn công của đội TP.HCM cũng mạnh mẽ hơn.

Về Wander Luiz, tôi và cậu ấy từng làm việc với nhau. Khi gặp khó khăn, đây là sự lựa chọn chính xác và sáng suốt nhất. Tố chất và cách chơi của Wander Luiz phù hợp với chúng tôi trong những trận sắp tới”.

Phi Yến | 12:50 01/03/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục