Tân binh sắp cập bến Old Trafford, Rashford trực tiếp hưởng lợi

10:13 Thứ hai 02/10/2023 | 2

TinTheThao.com.vnTrao đổi với GIVEMESPORT, ký giả Ben Jacobs đã mang đến một thông tin đáng chú ý về kế hoạch chuyển nhượng của Manchester United.

Theo quan điểm đến từ Ben Jacobs, trước sự ra đi tiềm năng của Jadon Sancho, Manchester United có thể tiến hành nâng cấp hàng công trong kỳ chuyển nhượng tháng Một. Jacobs nhận định, tân binh này có thể giúp Marcus Rashford giảm bớt áp lực, đồng thời hỗ trợ cho tiền đạo 24 tuổi.

Ký giả người Anh cho biết:

"Rashford đang phát triển một mối quan hệ với Rasmus Hojlund, và có khả năng sẽ có thêm một người khác đến vào tháng Một, vì Jadon Sancho có thể ra đi. Ngoài ra, chúng ta không biết chuyện gì sẽ xảy ra với Antony."

Hai nửa đối nghịch Rashford - Saka - Bóng Đá

 Rashford có thể sát cánh cùng một đồng đội mới.

“Manchester United cần sự cân bằng. Rõ ràng, nếu họ đã đủ điều kiện tham dự Champions League và có thể tiến xa ở Champions League mùa này, họ sẽ không chỉ cần đến những bàn thắng của một mình Rashford."

"Vì vậy, tôi nghĩ rằng một bản hợp đồng mới vào kỳ chuyển nhượng mùa Đông cũng có thể giúp ích cho Rashford, đồng thời giảm bớt một chút áp lực cho cầu thủ này. Nhưng, cũng chỉ cần một ai đó có khả năng ghi bàn, đó đã là điều mà Manchester United cần."

Huỳnh Phong | 09:15 02/10/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục