Tân binh HAGL chia sẻ kỷ niệm thi đấu cùng Neymar

09:03 Thứ ba 03/10/2023

TinTheThao.com.vnTân binh của CLB Hoàng Anh Gia Lai, trung vệ Jairo Rodrigues từng là đồng đội của Neymar trong màu áo của U20 Santos.

Chia sẻ được trang Thethao247 dẫn lời về khoảng thời gian thi đấu cùng Neymar ở Brazil, trung vệ Jairo Rodrigues cho biết: "Neymar đã là một siêu sao ngay từ thời điểm đó. Đã rất lâu rồi chúng tôi không nói chuyện với nhau, nhưng tôi đã có những kỷ niệm đẹp cùng cậu ấy. Tôi rất vui khi được chơi cùng Neymar trong 73 trận đấu".

Ngoài ra, cựu cầu thủ Khánh Hòa cũng có những phát biểu về quá trình hòa nhập tại HAGL cùng mục tiêu ở mùa giải mới khi cho biết: "Sự khác biệt giữa hai CLB là thử thách đối với tôi, nhưng đó là một thử thách tốt. Tôi cho rằng tôi đã chơi tốt ở mùa giải năm ngoái trong màu áo Khánh Hòa. Nhưng giờ tôi đã chuyển tới đây (HAGL) để nghĩ tới những điều lớn lao hơn.

Tân binh HAGL chia sẻ kỷ niệm thi đấu cùng Neymar - Bóng Đá

Jairo Rodrigues được kỳ vọng sẽ mang đến những màn trình diễn tích cực trong màu áo HAGL. Ảnh: CLB HAGL. 

HAGL là đội bóng lớn. Họ có một HLV giỏi và giàu kinh nghiệm. HLV Kiatisak đã giúp đỡ tôi rất nhiều ngay từ những ngày đầu tiên của tôi ở HAGL. Trước mắt chúng tôi vẫn còn rất nhiều thách thức nếu HAGL muốn nghĩ tới mục tiêu đua vô địch. Vì vậy, chúng tôi sẽ cố gắng hết mình để thúc đẩy đội bóng đi lên.

Mục tiêu đầu tiên của tôi tại HAGL là thắng nhiều nhất có thể. Sau đó, khi mọi thứ đã vào guồng, khi toàn đội chơi tốt, khi HAGL có phong độ ổn định, mỗi cầu thủ sẽ có những mục tiêu của riêng mình. Tuy nhiên, tôi không nghĩ nhiều về những mục tiêu ấy đâu. Hiện tại, tôi chỉ dành hết tâm trí cho những tập thể HAGL thôi".

Phi Yến | 08:05 03/10/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục