Tân binh ĐT Việt Nam chia tay Nam Định

16:45 Thứ ba 13/11/2018

Kết thúc V-League 2018, hậu vệ Đinh Viết Tú sẽ chính thức chia tay Nam Định FC để đầu quân cho một đội bóng mới ở mùa giải sang năm.

Tại V-League 2018, Đinh Viết Tú chính là cái tên nổi bật nhất trong chiến tích trụ hạng của Nam Định FC, màn thể hiện tuyệt vời đó đã được HLV Park Hang-seo ghi nhận và điền tên anh vào danh sách chuẩn bị cho AFF Cup 2018.

Tân binh ĐT Việt Nam chia tay Nam Định - Bóng Đá

 Đinh Viết Tú chia tay Nam Định sau 14 năm gắn bó.

Dù không thể góp mặt ở danh sách 23 cầu thủ cuối cùng, xong đó sẽ là một trải nghiệm thú vị đối với cá nhân Viết Tú. Trở về Nam Định, đó cũng là thời điểm hậu vệ trái này kết thúc hợp đồng với đội bóng thành Nam để tìm bến đỗ mới tại mùa giải 2019.

Viết Tú chia sẻ: "Tôi đã nhận lời mời của một đội bóng phía nam và lãnh đạo Nam Định cũng đã tạo điều kiện cho tôi ra đi. Đời cầu thủ chuyên nghiệp không dài và tôi buộc phải đưa ra sự lựa chọn để lo đủ kinh tế cho gia đình, vợ con."

Rời Nam Định, nơi anh đã có 14 năm tập luyện và thi đấu chắc có lẽ là một quyết định rất khó khăn. Tuy nhiên suy cho cùng đó là quyết định hợp lý, bởi tuổi nghề của cầu thủ vốn ngắn ngủi.

Trên trang cá nhân của mình, Viết Tú tâm sự đầy tâm trạng: "Tôi sinh ra và lớn lên tại Nam Định. Bóng đá là niềm đam mê từ nhỏ với tôi. Năm 12 tuổi tôi bắt đầu lên CLB bóng đá Nam Định tập. 14 năm thi đấu tại quê hương, tôi trưởng thành lên rất nhiều. Từ những lúc bóng đá Nam Định tưởng chừng như không còn hi vọng, tôi cùng anh em nơi đây chưa bao giờ có ý nghĩ từ bỏ.

Bao năm ngụp lặn tại hạng nhì, chúng tôi cùng nhau quyết tâm lên hạng nhất. Điều mà không chỉ tôi và anh em trong đội mong muốn mà đó là mong muốn cả hàng nghìn người hâm mộ nơi đây - Nam Định đã trở lại bóng đá đỉnh cao cùng tất cả sự quyết tâm đồng lòng của cả tập thể.

14 năm trải qua những thăng trầm, ngày hôm nay tôi phải nói lời tạm biệt. Khán giả quê hương tôi là khán giả tuyệt vời nhất.

Cám ơn các bạn đã bên tôi ủng hộ hết mình. Một lời cám ơn có lẽ là không bao giờ đủ với người thầy của tôi Nguyễn Văn Sỹ.

Có những lúc tưởng chừng như tôi sẽ chấm dứt với con đường đam mê bóng đá của mình thì chú xuất hiện như 1 vị cứu tinh.

Cháu sẽ thi đấu thật tốt và cố gắng không phụ lòng mong mỏi của chú dù bất cứ ở đâu cháu phải thể hiện thật tốt. Chúc anh em ở lại thi đấu thật tốt. Hẹn gặp lại anh em!!!"

Tân binh ĐT Việt Nam chia tay Nam Định - Bóng Đá

 Viết Tú sẽ gia nhập đội bóng ở phía Nam, nhiều khả năng đó là Cần Thơ.

Cùng với Viết Tú, rất nhiều khả năng sẽ có thêm những cầu thủ khác phải chia tay đội bóng thành Nam vì lúc này họ đang rơi vào tình cảnh thiếu hụt kinh phí để giữ chân trụ cốt.

Tịnh Đế | 15:50 13/11/2018
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục